การเมืองข่าวทั่วไป

ชลบุรี เบิร์ดเดย์ อดีต สส. เป้า ร่วมยินดี อบอุ่น กันเอง ประกาศเดินหน้าเปลี่ยน เพื่ออนาคตชลบุรี

ชลบุรี เบิร์ดเดย์ อดีต สส. เป้า ร่วมยินดี อบอุ่น กันเอง ประกาศเดินหน้าเปลี่ยน เพื่ออนาคตชลบุรี
เมื่อวันพุธที่ 19 ส.ค.63 ณ.สมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตรชลบุรี อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี อดีต สจ./สส./เลขานุการ รมว. กระทรวงการคลัง นาย จิรวุฒิ (เป้า) สิงห์โตทอง นายกสมาคมกลุ่มอาชีพการ เกษตรชลบุรี หัวหน้าทีม change เพื่อเปลี่ยนอนาคต ชลบุรี

 

เปิดสมาคมฯ ต้อนรับ เพื่อนพ้อง น้องพี่ อาทิ อดีต สส.เสาวลักษณ์ สุริยาทิพย์ อดีต สส. ประมวล เอมเปีย หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน อดีต สส.มานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต นายก อบจ.ชลบุรี นาย ภิญโญ ตั้นวิเศษ นาย พายุ เนื่องจำนงค์ ร่วมอวยพร เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิดอดีต สส.เป้า นาย จิรวุฒิ สิงห์โตทอง ว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.ชลบุรี

ตั้งแต่ช่วงเช้าได้มีบรรดาเพื่อนๆ พี่ น้อง ร่วมอุดมการณ์ นักการเมือง พ่อค้า ประชาชน จากทุกภาคส่วน ได้ทยอยมาร่วมแสดงยินดีอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่น ซึ่งเป็นกำลังใจอย่างดียิ่งให้กับเจ้าของวันเกิดอย่างปิติและซาบซึ้งใจ เป็นอย่างยิ่ง

โดยมีว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ.ทุกเขตในทุกอำเภอ ทั้งจังหวัดชลบุรี เข่าร่วมแสดงความยินดีและร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่นและเป็น

  • กันเอง ด้วยการนำร้านค้าทั้งอาหารคาวหวานหลากหลายนานาชนิด มาร่วมด้วยกว่า 150 ร้าน
    หลังจากรับประทานอาหารและต้อน
    รับแขกผู้มีเกียรติ ที่เข้าร่วมแสดงความยินดีเรียบร้อยแล้ว ได้จัดให้มีการประชุม เพื่อร่วมปรึกษาหารือกับคณะทำงานและว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ. เพื่อเตรียมความพร้อม ในการเลือกตั้งก่อนสิ้นปี 2563 นี้
    นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี รายงาน 0909535645