ข่าวพาดหัวอุบัติเหตุ

ลำปาง สองหนุ่มเพื่อนเกลอ ขับ จยย. ถูกกระบะชน ดับ 1 สาหัส 1

ลำปาง สองหนุ่มเพื่อนเกลอ ขับ จยย. ถูกกระบะชน ดับ 1 สาหัส 1

วันที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 19.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ รพ.แม่เมาะ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลแม่เมาะ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณใกล้เคียงกับวัดเวียงสวรรค์ ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่รีบรุดออกไปตรวจสอบ

 

ภายในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 1168 ลำปาง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยที่ด้านหน้าฝั่งคนขับ ชนอัดติดกับด้านท้ายของรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีแดง และพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนเจ็บอยู่ข้างถนน เป็นชายทั้ง 2 ราย ชายรายแรกชื่อ นายยุรนันท์ อายุ 17 ปี เป็นคน อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ยังรู้สึกตัว ส่วนชายรายที่ 2 ทราบชื่อต่อมาคือ นายภัทรกร อายุ 17 ปี เป็นคน อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่มีชีพจร เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือปั้มหัวใจในที่เกิดเหตุ แล้วจึงรีบนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองราย ส่งไปรักษาตัวที่ รพ.แม่เมาะเป็นการด่วน แต่ชายรายที่ 2 เจ้าหน้าที่ไม่สามารถช่วยเหลือยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมายัง รพ.แม่เมาะ

อย่างไรก็ตาม คนขับรถยนต์กระบะทราบต่อมาว่าเป็นคน ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง ทางเจ้าหน้า ที่ตำรวจได้ออกมาเก็บรายละเอียดเบื้องต้นในที่เกิดเหตุแล้ว จะนำตัวคนขับรถยนต์กระบะ ไปตรวจหาแอลกอฮอร์แล้วจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้ต่อไป

(ขอขอบคุณภาพข่าวจากกู้ภัยเทศบาลแม่เมาะ )
กานดาวดี เทพสุธรรม/ลำปาง