ข่าวพาดหัวทุกข์ชาวบ้านลักทรัพย์

สระแก้ว – ไปไม่รอด ” รวบได้ทันควัน” ชิงทรัพย์ร้านคาราโอเกะ ทำทีขอกินน้ำ เจ้าบ้านเผลอ ขโมยโทรมือถือ 2 เครื่องและเงินสด หลบหนีไป

สระแก้ว – ไปไม่รอด ” รวบได้ทันควัน” ชิงทรัพย์ร้านคาราโอเกะ ทำทีขอกินน้ำ เจ้าบ้านเผลอ ขโมยโทรมือถือ 2 เครื่องและเงินสด หลบหนีไป
ผู้สื่อข่าวรายงาน ร.ต.อ.ธงชัย หนักแน่น ร้อยเวรฯสอบสวน สภ.วังสมบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุทางโทรศัพท์จาก นายชวน เปรี่ยมวงษ์ อายุ 43 ปี ที่อยู่ 30 ม.7 ต.ซับมะกรูด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ว่ามีเหตุคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ ภายในร้านของตน ขอให้ มาดำเนินการด้วย จากนั้นจึงได้แจ้ง ให้กับพ.ต.อ.กันต์รพี ชลนิติ ผกก.สภวังสมบูรณ์ ทราบ จากนั้นจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ชื่อร้านรักหลง คาราโอเกะ ทราบว่าคนร้ายได้หลบหนีออกไปทางป่าอ้อยข้างทาง

 


จากนั้นพ.ต.อ.กันต์รพี ชลนิติ ผกก.วังสมบูรณ์ พร้อมด้วยพ.ต.ท.กมลชัย จิตรีสรรพ รอง ผกก.สืบสวนฯพ.ต.ท.ธนพล สมนึกทรัพย์ รอง ผกก.(สอบสวน)ฯชุดสืบสวน จึงได้ออกติดตาม พร้อมล้อมป่าอ้อยไว้ จนพบและจับกุมตัว นายกิติธัช ศรีสำราญ อายุ 42 ปี 26 ม.14 ต.ลำนางรอง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยของกลาง 1 โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เงินสด 1,000 บาท กระเป๋าสะพาย 1 ใบ

 


พ.ต.อ.กันต์รพี ชลนิติ ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ กล่าวว่า คนร้ายให้การรับสารภาพว่า ตนตกงาน ได้มานั่งที่ศาลาท่ารถ หน้าร้าน จากนั้นจึงได้ทำทีเข้ามาขอน้ำดื่ม ซึ่งขณะนั้นภายในร้าน กำลังทำการปรับปรุงร้านเพื่อที่จะเปิดเป็นร้านคาราโอเกะอยู่ และพอเจ้าของร้านเผลอ เดินเข้าไปหลังร้าน จึงได้ขโมยโทรศัพท์ที่วางไว้ 2 เครื่องและเงินสดไปด้วย หลบหนีเข้าป่าอ้อยไป โดยสามารถจับกุมตัวได้ห่างจากร้านค้า ประมาณ 5 กม.จึงได้แจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเคหะสถานเวลากลางวัน ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

นายยุทธนา พึ่งน้อย /ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว