อุบัติเหตุ

ตราด/หนุ่มน้อยรอดปาฏิหาริย์ เสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนนพลิกควํ่ารอดปาฎิหาริย์

ตราด/หนุ่มน้อยรอดปาฏิหาริย์ เสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนนพลิกควํ่ารอดปาฎิหาริย์

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.00น.เช้าวันที่ 23 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขต 2 คลองใหญ่ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณเลยที่ทําการกู้ภัยสว่างบุญเขตคลองใหญ่ไปประมาณ 100 เมตร ถนนสายคลองใหญ่ หาดเล็กตรงหลักกิโลเมตรที่ 75 หลังได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขต 2 คลองใหญ่รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่รถยนต์สายตรวจ20

 


มาถึงที่เกิดเหตุ ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไรทราบชื่อในเวลาต่อมา นายภานุวัฒน์ สูงสุด อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/2 หมู่ 6 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ไม่ได้รับบาดเจ็บยืนคอยประกันอยู่ในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่รถยนต์ 20 ได้มาตรวจสอบพร้อมสอบถามคนขับว่าเป็นอะไรหรือเปล่าวไม่มีของหลวงเสียหายใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้ออีซุซูหมายเลขทะเบียน 1ฒว. 7559 กทม.

สภาพด้านซ้ายได้รับความเสียหายทั้งแถบโชคดีคนขับรัดเข็มขัดนิรภัยจึงไม่ได้เป็นอะไร จึงได้สอบถามคนขับบอกว่าสาเหตุที่รถตนเองพลิกคว่ำก็เพราะว่าเป็นช่วงฝนตกมากในพื้นที่คลองใหญ่และเป็นทางโค้งลื่นนํ้าเสียหลักพุ่งชนกับเกาะกลางถนนจนบังคับรถไม่อยู่พลิกคว่ำ ตนได้บรรทุกกล้วยไม้และกระถางกล้วยไม้มาเต็มคันรถอยู่ในประมาณ 2 ตัน บรรทุกมาจากจังหวัดปทุมธานีจะนําไปส่งที่ฝั่งกัมพูชาตอนนี้ก็ยืนรอประกันเพื่อจะรอรถอีกคันหนึ่งมาถ่ายนําไปส่งที่ฝั่งกัมพูชาต่อไป

ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด