ข่าวทั่วไป

รถขนส่งรถโฟล์คลิฟ เกี่ยวสายไฟเสาไฟหักโค่นหลายต้น สุขสวัสดิ์ 31

รถขนส่งรถโฟล์คลิฟ เกี่ยวสายไฟเสาไฟหักโค่นหลายต้น สุขสวัสดิ์ 31

วันที่ 27 ส.ค.63 เวลา 15.00 น. ร.ต.อ.วิศรุจ ทาทอง รอง สว.สอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งมีเหตุ รถบรรทุกเกี่ยวสายไฟ ทำให้มีเสาไฟหักโค่น หลายต้น ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 31 จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุภายในซอยสุขสวัสดิ์ 31 พบมีรถบรรทุก ขนส่ง รถโฟล์คลิฟ จำนวน 2 คัน จอดอยู่ในซอย และเสาไฟฟ้าล้มโค่นพาดไปกับรถโฟล์ลิฟที่อยู่บนรถบรรทุก ในเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ มีแต่เสาไฟ หักโค่นจำนวน 2 ต้น เท่านั้น

จากการสอบถาม นายชรันตร์ คำแสน อายุ 29 ปี เป็นคนขับรถบรรทุกขนส่ง รถโฟล์คลิฟ เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ” ตนขับรถบรรทุกรถโฟล์คลิฟ จำนวน 2 คัน มาจาก จ.สมุทรสาคร จะเข้าบริษัทซึ่งอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 31 พอผมเลี้ยวเข้าซอย ก็ไม่ได้ขับเร็วอะไร เลี้ยวเข้ามาช้าๆ แต่ผมก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวสายไฟตอนไหน ผมหันไปมองก็เห็นเสาไฟล้มหักโค่น ตั้งแต่ต้นแรก ผมก็เบรคทันที”

 

เบื้องต้นประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า มาตัดกระแสไฟฟ้า และวางแผนการดำเนินการปรับเปลี่ยนเสาไฟฟ้า ต้นใหม่ ส่วนทางคนขับรถขนส่งรถโฟล์คลิฟ เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามเหตุการณ์ และดำเนินคดีตามกฎหมายเนื่องจาก ทำให้เสาไฟฟ้าซึ่งเป็นของหลวงเสียหายตามขั้นตอนต่อไป

โชติกา ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว กทม.