ข่าวพาดหัวอุบัติเหตุ

นนทบุรี หนุ่มใหญ่วัย 54 ปีพนักงานบริษัทมีชื่อแห่งหนึ่งขับขี่รถ จยย.พบล้มคว่ำดับปริศนาบนถนนท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก

นนทบุรี หนุ่มใหญ่วัย 54 ปีพนักงานบริษัทมีชื่อแห่งหนึ่งขับขี่รถ จยย.พบล้มคว่ำดับปริศนาบนถนนท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก
เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 1 ก.ย.63 พ.ต.ท.นิวัฒน์ หิรัญธัญพงศ์ สารวัตรเวร สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.ไม่ทราบคู่กรณีเฉี่ยวชน มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า ตรงข้าม เทศบาลตำบลบางพลับ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบร่างของนายประหยัด นิลกิจศรานนท์ อายุ 54 ปี เป็นพนักงานของบริษัท KTBGS ระบุตำแหน่งพนักงานขนส่งทรัพย์สิน นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางถนนท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก มีบาดแผลฉีกขาดที่ศรีษะด้านขวา สภาพเสื้อผ้าขาดหลุดลุ่ย ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น CZI 110 สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน วทม 811 กทม.ล้มคว่ำอยู่ ซึ่งในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณี

 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ โดยอุบัติเหตุนี้ไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะต้องไปทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งใกล้จุดเกิดเหตุอีกครั้งว่าจะสามารถจับภาพไว้ได้หรือไม่ ซึ่งก็ยังไม่ยืนยันว่าเป็นการล้มคว่ำเองหรือมีรถเฉี่ยวชนก่อนและหลบหนีไป ขณะเดียวกันจะเร่งประสานไปยังบริษัทที่ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่และประสานไปยังญาติให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ภาพ/ข่าว โดย ต้อง นนทบุรี