ข่าวทั่วไป

นนทบุรี – นักศึกษาหนุ่มร้องสื่อ หลังถูกชายอ้างตัวเป็นตำรวจชักปืนคุมเชิงให้เพื่อนผู้จัดการคอนโดกระทืบเลือดอาบหน้า

นนทบุรี หนุ่มนักศึกษาร้องสื่อหลังถูกผู้จัดการคอนโดกับเพื่อนที่อ้างเป็นตำรวจ ชักปืนขู่พร้อมกระทืบอ่วมจนเลือดอาบหน้า แถมยัดเงิน500 บาทให้ไปหาหมอ

. วันที่ 5 ก.ย. 63 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนขอความเป็นธรรมจากนาย
กิตติพัฒน์ หรือต๊ะ เปียรักษา อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี โดยกล่าวว่าหลังตนเองไปหาเพื่อนที่คอนโด “นนท์ซิตี้” ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี และมีชายสองคนอ้างเป็นตำรวจและเป็น ผจก.คอนโดดังกล่าว ซึ่งกล่าวหาตนกับเพื่อนพกพาอาวุธเข้ามาก่อกวน ตนพยายามชี้แจงแล้วแต่ทั้ง 2 คนชักปืนออกมาขู่พร้อมตรงเข้ามาทำร้ายตนอย่างบ้าคลั่งจนได้รับบาดเจ็บ


นายต๊ะ เล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ก.ย.63 เวลา 16.00 น. ตนเองพร้อมเพื่อนคือนายณณัชวัชร์ หรืออาร์ท หัตถกิจ อายุ 25 ปี ได้ขับขี่รถ จยย.ไปหาเพื่อนที่คอนโดดังกล่าวเพื่อสอบถามเพื่อนถึงเรื่องวิชาเรียนที่ตนเองยังติดอยู่ 4 ตัวกระทั่งได้พบชาย 2 คนอ้างตัวเป็นตำรวจและ ผจก.ดูแลอยู่ที่คอนโด ตนเองจึงชี้แจงว่ามาหาเพื่อนจริงๆ แต่หนึ่งในสองนั้นกล่าวหาว่าตนกับเพื่อนพกพาอาวุธมาก่อกวน ตนและเพื่อนจึงเปิดชายเสื้อให้ดูว่าไม่มีอาวุธใดๆทั้งสิ้น


แต่ทั้งสองคนไม่ยอมฟังคำชี้แจงใดๆหนึ่งในนั้นได้ชักอาวุธปืนออกมาขึ้นลำและข่มขู่ตนกับเพื่อนพร้อมทั้งตรงเข้ามาเตะ ต่อย กระทืบตนเองอย่างบ้าคลั่ง โดยชายอีกคนที่อ้างเป็นตำรวจคอยยืนคุมเชิงและสั่งไม่ให้เพื่อนตนเข้าช่วย หลังทำร้ายตนเองจนหนำใจแล้วได้เอาเงินจำนวน 500 บาท ยัดใส่มือของเพื่อนตนเองที่ไปด้วยกันพร้อมบอกว่า “เป็นค่ายาพามันไปหาหมอ” ถ้าจะแจ้งความก็รีบไปเพราะกูไม่กลัว กูเป็นตำรวจ เคยยิงคนตายมาแล้ว เพื่อนกับตนเองไม่รับเงินจำนวนดังกล่าวกลับโดนขู่ว่าจะเอาหรือเดียวโดนอีก
กระทั่งออกมาจากสถานที่เกิดเหตุได้ในสภาพเลือดอาบหน้า ตนจึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายที่ทำร้ายตนเอง และอยากขอความเป็นธรรมด้วยซึ่งเกรงว่ากลัวคดีจะไม่มีความคืบหน้า

ภาพ/ข่าว โดย ต้อง นนทบุรี