ข่าวทั่วไป

นนทบุรี หนุ่มวัย 33 ปีขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับติดคาซากรถ

นนทบุรี หนุ่มวัย 33 ปีขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับติดคาซากรถ
เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 6 ก.ย.63 พ.ต.ต.ประสิทธิ์ คงนายศ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดใกล้ทางเข้าโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย ถนนราชพฤกษ์ขาออก ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นซีเดีย สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน ศน-7308 กทม ลักษณะพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทางจนขาดติดกับตัวรถ ภายในรถพบร่างของผู้ขับขี่กระเด็นมาเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลังซึ่งติดคาซากรถอยู่ทราบชื่อคือนายปิลันธน์ ตันตระกูล อายุ 33 ปีชาว จ.นนทบุรี หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัด-ถ่าง พยายามเปิดประตูรถซึ่งสภาพรถที่พังเสียหายยับเยินโดยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาเพื่อให้ทางแพทย์ชันสูตรเบื้องต้น

ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ยังพบร่องรอยยางรถยนต์ของรถคันเกิดเหตุที่พื้นถนนลักษณะเสียหลักหมุนก่อนที่จะพุ่งชนเสาไฟฟ้า


และเหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดของร้านค้าตรงจุดเกิดเหตุบันทึกภาพขณะที่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างเต็มแรงและมาหยุดนิ่งที่หน้าร้านพอดี ซึ่งมีรถยนต์เก๋งและรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายเล็กน้อยด้วย 2 คัน
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ และเก็บคลิปภาพขณะเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นจะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากมุมอื่นในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่ามีคู่กรณีหรือไม่หรือเป็นการเกิดอุบัติเหตุด้วยตนเองจะเร่งตรวจสอบ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ภาพ/ข่าว โดย ต้อง นนทบุรี