ข่าวทั่วไปข่าวพาดหัว

สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นต้อนรับวันหยุดยาวส่งท้ายปี ซื้อ 1 ฟรี 1

สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นต้อนรับวันหยุดยาวส่งท้ายปี ซื้อ 1 ฟรี 1
สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี ขยายโปรโมชั่น ต้อนรับวันหยุดต่อเนื่อง ในเดือนธันวาคม ส่งท้ายปีเก่า 2565 ซื้อบัตรผ่านประตู 1 ฟรี 1 ตลอดเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ถึง 31ธันวาคม 2565 เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย ในเดือนสุดท้ายของปี


สวนนงนุชพัทยา โดยนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้มีการพัฒนาสวนอย่างต่อเนื่อง บนพื้นที่ 1,700 ไร่ มีสวนสวย มากกว่า 50 สวน มีการตกแต่งสวนโดยผสมผสานพันธุ์ไม้นานาชนิด จากทั่วทุกมุมโลก จนได้รับการโหวตจากเว็ปไซต์ต่างๆ ในต่างประเทศให้ติด 1 ใน 10 สวนที่สวยที่สุดในโลก เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งสามารถมาเที่ยวชมเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ในช่วงวันหยุดยาวตลอดเดือนธันวาคม


นอกจากสวนนงนุชพัทยา จะมีสวนสวยแล้ว ยังมีไฮไลต์ที่ทุกคนพลาดไม่ได้ คือ หุบเขาไดโนเสาร์ ที่มีมากกว่า 1,000 ตัว ทำให้น้องๆ หนูๆ ตื่นตา ตื่นใจกับโดโนเสาร์นานาชนิด หลากหลายสายพันธุ์ และยังมีการแสดงนงนุชโชว์ และช้างแสนรู้ ให้ได้ทุกวันๆ ละ 2 รอบ รอบเช้า เวลา 10.30 น. รอบบ่าย เวลา 13.30 น. เพียงซื้อเพิ่มท่านละ 100 บาทเท่านั้น สำหรับเด็กๆที่มากับครอบครัว ความสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าชมสวนฟรี ผู้สูงอายุ ตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เข้าชมสวนฟรี ทุกวันศุกร์
ต้องการความ ตื่นตา ตื่นใจ ต้องเข้าไปชมสวนนงนุชพัทยา ซื้อบัตร 1 ใบ ฟรี 1 ใบ ตลอดเดือน ธันวาคม นี้

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์รวมข่าวภาคตะวันออก