ข่าวทั่วไป

ผงะท่อนพบขามนุษย์ถูกหั่น 2 ท่อนใส่กระสอบปุ๋ยทิ้งถังขยะใจกลางเมืองอยุธยา ตร.รุดตรวจสอบ ที่แท้ขาตุ๊กตายาง

ผงะท่อนพบขามนุษย์ถูกหั่น 2 ท่อนใส่กระสอบปุ๋ยทิ้งถังขยะใจกลางเมืองอยุธยา ตร.รุดตรวจสอบ ที่แท้ขาตุ๊กตายาง
เมื่อเวลา 03.00 นวันที่ 4 ธันวาคม ศูนย์วิทยุสมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยาได้รับแจ้ง จากศูนย์วิทยุกู้ชีพอยุธยา พบชิ้นส่วนขามนุษย์ถูกยัดใส่กระสอบปุ๋ยไว้ในถังขยะ บริเวณภายในซอยนเรศวร 3 ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 


ในที่เกิดเหตุพบเป็นที่ทิ้งขยะ มีถังขยะวางอยู่เรียงรายจำนวนหลายใบ ภายในถังขยะพบกระสอบปุ๋ย ปากกระสอบเปิดอ้าออก ท่อนขามนุษย์ ช่วงข้อเท้าโผล่ออกมา ภายในถุงยังพบมุ่งสีชมพูและท่อนขามนุษย์ จำนวน2ท่อน ข้างถังขยะพบบัตรประจำตัวประชาชนหญิงสาวรายหนึ่งตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า เป็นท่อนขาของตุ๊กตายางที่ตัดแล้วแยกชิ้นส่วนเอามาทิ้ง ส่วนบัตรประชาชนที่พบไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง
สอบถาม นายชัยณรงค์ แตงอ่อน เจ้าหน้าที่ สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพอยุธยา มีประชาชนแจ้งพบ ชิ้นส่วนมนุษย์ ในถังขยะจึงมาตรวจสอบ ส่วนคนแจ้งได้โทรศัพท์สอบถามจุดที่ทิ้งถังขยะกันแล้วเป็นคนเก็บขยะตกใจรีบออกไปจากที่เกิดเหตุ มาถึงที่เกิดเหตุเมื่อพบเห็นว่าเป็นท่อนขามนุษย์ ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นเพียงท่อนขา ตุ๊กตายาง ที่ทำตะลึงทั้งชาวบ้าน กู้ภัย ตำรวจ และนักข่าว ส่วนตุ๊กตายางนั้นคาดว่าน่าจะชำรุดแล้วทางเจ้าของจึงได้นำมาทิ้งไว้แต่ไม่มีการมัดปากถุงกระสอบ ทำให้ช่วงปลายนิ้วขาโผล่ขึ้นมานอกถังขยะ พอ คนเก็บขยะมาพบก็ช็อค คิดว่าเป็นชิ้นส่วนมนุษย์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ
ทางด้าน ป้า (สงวนชื่อนามสกุล) คนเก็บขยะ กล่าวว่าตนเองจะออกมาเก็บขยะตรงนี้อยู่เป็นประจำและก็เจอบ่อยพวกชิ้นส่วนตุ๊กตายางไม่เคยตกใจ แต่ครั้งนี้ที่คนเก็บขยะที่มา เก็บแล้วเจอท่อนขาโผล่ขึ้นมามันก็เหมือนจริงนะ ใครพบเจอก็ต้องตกใจอย่างแน่นอน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรวมทั้งนักข่าวต่างแตกตื่น เดินทางเข้าพื้นที่ตรวจสอบกันสุดท้ายแล้วก็โอล่ะพ่อเป็นตุ๊กตายางเอวีทุกคนต่างหัวเราะกันไปตามๆกัน