ข่าวทั่วไปข่าวพาดหัวทะเลาะวิวาทอาชญากรรม

ลำปาง – หึงโหด ผัวฆ่าปาดคอเมีย แทงตัวตายตาม สลด 2 ศพ ผัวหึงโหด ฆ่าปาดคอเมียหวิดขาด แทงคอตัวเองดับ

ลำปาง หึงโหด ผัวฆ่าปาดคอเมีย แทงตัวตายตาม
สลด 2 ศพ ผัวหึงโหด ฆ่าปาดคอเมียหวิดขาด แทงคอตัวเองดับ
วันที่ 8 กันยายน 2563 เวลาประมาณ 03.00 น. สมาคมกู้ภัยอำเภองาว ได้รับแจ้งจากสถานีตำรวจภูธรงาว ว่ามีเหตุฆ่าปาดคอ ในพื้นที่บ้านกิ่วต่ำ หมู่ ที่ 11 ต.ปงเตา อ.งาว จ.ลำปาง เจ้าที่สมาคมกู้ภัยอำเภองาวจัดเจ้าหน้าที่พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรงาว ออกตรวจ
ภายในบ้านเลขที่ 95/1 ม.11 ต.ปงเตา อ.งาว จ.ลำปาง สภาพโดยรอบมีข้าวของกระจุยกระจายไปทั่วบ้าน

 

 

ภายในบ้านพบศพหญิง 1 ราย นอนตะแคงเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นางปิยนุช แซ่จ๋าว อายุ 41 ปี สภาพศพถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์ บริเวณศีรษะและลำคอ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และใกล้ๆพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายเขตโสภณ แซ่จ๋าว อายุ 40 ปี มีแผลถูกของมีคมเข้าที่คอ และอีกหลายจุดตามร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนหายใจรวยระริน

 

ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบทำการปฐมพยาบาลและส่งต่อรถพยาบาลของโรงพยาบาลงาว และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว
จากการสอบถามทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนเป็นคู่สามีภรรยา ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้นนั้น คงมาจากสาเหตุหึงหวง เนื่องจาก นายเขตโสภณหึงหวงภรรยา หวาดระแวงว่าภรรยานั้นมีกิ๊ก จึงเป็นสาเหตุทะเลาะกัน ถึงขนาดลงไม้ลงมือฆ่ากันจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเบื้องต้นและจะสอบสวนหาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้งต่อไป

ขอขอบคุณภาพข่าวและข้อมูลจาก สมาคมกู้ภัยอำเภองาว

กานดาวดี เทพสุธรรม ผู้สื่อข่าวทั่วไทยนิวส์ จ.ลำปาง