ข่าวทั่วไปข่าวพาดหัวทะเลาะวิวาทศาสนา

เปิดคลิป 2 สีกา เปิดศึกชกต่อยพระสงฆ์ นัวคาผ้าเหลือง

 

เปิดคลิป 2 สีกา เปิดศึกชกต่อยพระสงฆ์ นัวคาผ้าเหลือง

 

เกิดเหตุสะเทือนใจชาวพุทธภายหลังจากเห็นคลิปวีดีโอแล้วต้องบอกเลยว่าชาวพุทธต้องรู้สึกกังวลใจอย่างแน่นอนในคลิปวีดีโอจะเห็นว่ามีหญิงสาวจำนวน 2 คน เสื้อสีดำ และ เสื้อสีขาว ที่กำลังฉุดกระชากลากถู ชกต่อยกับพระสงฆ์รูปหนึ่ง โดยมีผู้ชายเป็นคนถ่ายคลิปวีดีโอ และ พูดต่างๆนาๆ ตลอด


ต่อมาผู้หญิงเสื้อสีดำได้ส่งโทรศัพท์ให้ผู้หญิงอีกคนหนึ่งถ่ายคลิปวีดีโอไว้ ในขณะที่ตัวเองกำลังชุลมุนกับพระสงฆ์ พร้อมทั้งถือไม้ไล่ตีคนที่จะเข้ามาช่วยพระรูปดังกล่าวอยู่ตลอด

ในขณะเดียวกันพระรูปดังกล่าวได้ตะโกนร้องขอให้คน และ พระรูปอื่นเข้ามาช่วย
ซึ่งก็มีคนและพระสงฆ์เดินเข้ามา แต่ก็ถูกคนที่ถ่ายคลิปพูดห้ามไว้ว่า อย่าเข้ามายุ่ง อย่ามาเสือก และ อีกหลายคำพูด อีกทั้งคนที่ถ่ายคลิปวีดีโอยังพูดตลอดว่าเป็นเรื่องผู้หญิงทั้งนั้นและห้ามใครเข้ามายุ่ง เดี๋ยวขึ้นโรงพักเลย ลวนลามผู้หญิง  จับตาดูมานานแล้ว 2 ผัวเมียคู่นี้

 

 

 

ต่อมาผู้หญิงเสื้อสีดำได้ถือกระถางต้นไม้เดินหลบฉากออกมาเพื่อจะนำกระถางต้นไม้ดังกล่าวเขวี้ยงใส่คนที่จะเข้ามาช่วยพระที่เป็นคูกรณี ต่อมาก็มีพระสงฆ์อีก 1 รูป เดินเข้ามาช่วยพระที่มีเรื่องชกต่อยกันแต่หญิงสาวทั้งสองคนเสื้อดำและเสื้อสีขาวก็เดินปี่ไปชกต่อยกับพระรูปดัวกล่าว และผู้หญิงเสื้อสีดำ ก็นำก้อนหินขนาดใหญ่ปาใส่จนเกือบโดนตัวพระอย่างหวุดหงิด

ซึ่งภายหลังจากคลิปนี้ได้ถูกแชร์ในโลกโซเชียลแต่ก็ยังไม่มีใครรู้ต้นตอของคลิปว่ามาจากที่ไหนและเกิดเรื่องอะไรขึ้นแต่หากมีผู้ใดที่มีข้อมูลก็สามารถโทรมาแจ้งข้อมูลได้ที่ 099-0505-989 หรือ ส่งมาทางระบบไลน์ ที่ ID : e22cwk

ทีมข่าวเฉพาะกิจ ทั่วไทยนิวส์ รายงาน