ข่าวทั่วไป

เกจิอาจารย์ร่วมพุทธาภิเษกเหรียญที่ระลึกเปิดอาคารที่ว่าการอำเภอสัตหีบหลังใหม่

เกจิอาจารย์ร่วมพุทธาภิเษกเหรียญที่ระลึกเปิดอาคารที่ว่าการอำเภอสัตหีบหลังใหม่
ที่อุโบสถวัดสามัคคีบรรพต ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นาย อนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในพิธี พุทธาภิเษกเหรียญที่ระลึก(เนื้อทองแดง) พระพุทธประทานพรสัตตากรอินทกิตติโสภณ ในการเปิดอาคารที่ว่าการอำเภอสัตหีบ หลังใหม่ โดยมี พระเกจิอาจารย์ ร่วมพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสก เหรียญที่ระลึกฯ
โดยบรรยากาศในพิธี พุทธาภิเษกเหรียญที่ระลึก พระพุทธประทานพรสัตตากรอินทกิตติโสภณ การเปิดอาคารที่ว่าการอำเภอหลังใหม่ มีประชาชนมาร่วมพิธีกเป็นจำนวนมาก

 

ซึ่งในวันนี้มีเกจิอา จารย์ ร่วมในพธีอธิษฐานจิต ปลุกเสก เหรียญที่ระลึกฯ อาทิ พระครูทัสนียคุณากร เจ้าคณะอำเภอสัตหีบ และเจ้าอาวาสวัดสัตหีบ พระครูสันติบูราพาทิศ เจ้าคณะอำเภอบ้านฉาง เจ้าอาวาสวัดชากหมาก จ.ระยอง พระครูวิสารทสุตากร เจ้าคณะตำบลพลูตาหลวง เจ้าอาวาสวัดช่องแสมสาร พระครูสีลสาราธิคุณ เจ้าคณะตำบลสัตหีบ เจ้าอาวาสวัดเขาคันธมาทน์ พระครูเกษมกิตติโสภณ (อาจารย์จ่อย) เจ้าอาวาสวัดสามัคคีบรรพต พระอาจารย์บุญส่ง จันทิโม (หลวงปู่อี๊ด) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาท(เตาถ่าน)

นาย อนุชา อินทศร กล่าวว่า สำหรับ พิธีพุทธาภิเษกเหรียญที่ระลึกฯ การเปิดอาคารที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ซึ่งได้ผ่านพิธีพุทธาภิเษก จากหลวงปู่ฮก วัดมาบลำบิด หลวงพ่อสิน ภัททาจาโร วัดละหารใหญ่ หลวงพ่ออ่องถาวโร วัดเขาวงกต แก่งหางแมว จ.จันทบุรี และหลวงพ่อฟู เจ้าอาวาส วัดบางสมัคร มาก่อนหน้านี้แล้ว
และวันที่ 11 ก.ย.63 เวลา 09.09 น. ในพิธีเปิดอาคารที่ว่าการอำเภอสัตหีบหลังใหม่ ผู้ที่มาร่วมงานจะได้รับเหรียญที่ระลึกฯ ที่ผ่านการปลุกเสก จากเกจิอา จารย์ชื่อดังทันที ทั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคล ในพิธีการเปิดอาคารที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ในโอกาสเดียวกันนี้ด้วย

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก