ข่าวทั่วไป

ร้อยเอ็ด – สาวใหญ่ควบเก๋งกลับบ้าน วูบหลับชนอัดเสาไฟยับ

ร้อยเอ็ด สาวใหญ่ควบเก๋งกลับบ้าน วูบหลับชนอัดเสาไฟยับ

เมื่อของวันที่ 13 ก.ย.63 เวลา 16.00 น.
ร.ต.อ.จันแดง ทวีโชค รองสารวัตรสอบสวน สภ.เสลภูมิ ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนเสาไฟสองสว่าง บนถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง ปากทางบ้านโคกกุง ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ ทต.เกาะแก้ว

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณปากทางเข้าหมู่บ้าน พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กอ 8224 ระยอง ชนอัดกับเสาไฟส่องสว่างหักโค่น สภาพหน้ารถฝั่งคนขับยุบพังเสียหายยับเยิน พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.วราพร อังคะนาวิน อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอก ฟกช้ำตามร่างกาย มีอาการจุกแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล เร่งเคลื่อนย้ายนำส่ง โรงพยาบาลธวัชบุรี

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถเก๋งคันดังกล่าว ขับขี่มุ่งหน้าอำเภอโพนทอง มาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆรถได้เกิดเสียหลักพุ่งชนอัดกับเสาไฟส่องสว่างดังสนั่น มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว คาดว่าคนขับอาจจะมีอาการวูบหลับใน จนทำให้รถเกิดเสียหลักมาชนอัดกับเสาไฟส่องสว่างข้างทาง

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อสอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์ และจะเรียกตัวคนครับมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าว Komon 101 โทร. 097-3366-351