ข่าวทั่วไป

ญาติรับร่างแม่ค้าออนไลน์ หลังถูกสาวทอมตำรวจ ตม. ยิงเสียชีวิตภายในวัด ปฏิเสธไม่ให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชน

ญาติรับร่างแม่ค้าออนไลน์ หลังถูกสาวทอมตำรวจ ตม. ยิงเสียชีวิตภายในวัด ปฏิเสธไม่ให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชน

จากกรณี ส.ต.ต.หญิง สังกัด ตม.หึงโหด ล็อคคอยิงหัวสาวแม่ค้าออนไลน์ อดีตคนรักกลางวัดดังฝั่งธนฯ 4 นัด ซ้อน ดับสยองหลังผู้ตายเพิ่งใส่บาตรเสร็จ ส่วนตำรวจสาวทอมมือฆ่า ขับรถหนีกลับบ้านศรีประจันต์ จ.สุพรรณฯ ให้พ่อแม่ พามอบตัว สารภาพมาจากเรื่องหึงหวงที่ผู้ตายเลิกลา ซ้ำยังโทร.ฟ้องผู้บังคับบัญชา กล่าวหาเลิกแล้วไม่ยอมคืน ทรัพย์สินให้ ด้านตำรวจเจ้าของคดีเร่งทำสำนวนส่งฟ้องศาลทันที เหตุกลัวครหาช่วยตำรวจด้วยกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 ก.ค. ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.ศิริราช ญาติของนางลินลดา พัฒนพันธ์ วัย 39 ปี เดินทางมารับศพไปตั้งสวดพระอภิธรรมวัดนิมมานรดี ด้วยความโศกเศร้า การรับศพครั้งนี้ ทางญาติยกมือไหว้ขอร้องสื่อไม่ให้มีการบันทึกภาพ รวมทั้งไม่ขอตอบข้อซักถามในรายละเอียดที่เกิดขึ้น โดยกล่าวสั้นๆว่า ขอเป็นเรื่องภายในครอบครัวเพราะที่ผ่านมาถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่จึงไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลอย่างใดต่อสื่อมวลชน

ในส่วนความคืบหน้าของคดี พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ เปิดเผยว่า “หลังจากนำตัว ส.ต.ต.หญิงสิริวรรณ ไปส่งศาลอาญาธนบุรีฝากขังแล้วนั้น ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งว่าศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องขังซึ่งขณะนี้ได้ถูกควบตัวอยู่ในเรือนจำธนบุรี โดยในวันนี้ญาติของผู้ต้องหาจะขอยื่นประกันตัวกับศาลอีกครั้งหนึ่งแต่ หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะเข้าไปสอบปากคำผู้ต้องหาภายในเรือนจำเพิ่มเติมแต่ถ้าศาลอนุมัติให้ประกันตัวพนักงานสอบสวนจะเรียกให้มาสอบปากคำเพื่อประกอบสำนวนคดีส่งฟ้องศาลต่อไป”

โชติกา ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว กทม.