ข่าวทั่วไป

เสี่ยเกรท เซียนพระชื่อดัง ทุ่มเงินกว่า 10 ล้านบาท เปิดตัว คาเฟ่ อเมซอล ใจกลางพัทยา

เสี่ยเกรท เซียนพระชื่อดัง ทุ่มเงินกว่า 10 ล้านบาท เปิดตัว คาเฟ่ อเมซอล ใจกลางพัทยา

ชมคลิป

เสี่ยเกรท เซียนพระชื่อดัง ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท ต่อยอดธุรกิจ เปิดตัว Cafe Amazon TASTE OF NATURE สาขาโพธิสาร เพื่อเอาใจคอกาแฟพร้อมเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในการเช็คอิน
ที่ร้าน Cafe Amazon TASTE OF NATURE สาขาโพธิสาร คุณเกรท หรือ นายอำพล ชาเหลา ผู้บริหารร้านพร้อมด้วยครอบครัว ได้ถือฤกษ์งามยามดี เปิดตัวธุรกิจใหม่ของครอบครัวด้วยงาน Grand Opening Cafe Amazon TASTE OF NATURE สาขาโพธิสาร พัทยา เอาใจคอกาแฟชาวพัทยา ในโซนโพธิสาร โดยภายในงานทางคุณเกรทและครอบครัวได้รับเกียรติจาก นายนริศ นิรามัยวงค์ ปลัดจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในการตัดริบบิ้ล พร้อมด้วย นายสมชาย เมฆรารัตน์ ประธานกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท ภ.วรารัตน์ จำกัด และ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท วี ที กรุ๊ป 2013 จำกัด นายบดินทร์ ตรีรานุรัตน์ ประธานศาลอุธร ภาค1 และ อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา ภาค 6 นายพละ เกิดอินท์ ผู้จัดการ ส่วนบริหารร้านค้า ปตท. พ.ต.อ. พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก สภบางละมุง และ พ.ต.ท.นิทัศน์ แหวนประดับ รอง ผกก.ป. สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยญาติมิตร และแขกผู้มีเกียรติ กลุ่มเพื่อนนักธุรกิจและเซียนพระในเมืองพัทยาเข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

 

สำหรับ Cafe Amazon TASTE OF NATURE สาขาโพธิสาร พัทยา ถือว่าเป็นสาขาใหม่ ที่ทางผู้บริหารได้ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาทในการเนรมิตพื้นที่ว่างเปล่าด้านหน้าตลาดโพธิสารให้กลายเป็นแลนด์มาร์กที่เป็นจุดเชคอินของคอกาแฟและผู้ที่ชื่นชอบขนม เบอร์เกอร์รี่พร้อมเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนูที่มีรสชาติเป็นอกลักษณ์เฉพาะของอเมเซอล ด้วยบรรยากาศภายในร้านสุดชิล ที่มีการออกแบบก่อสร้างและตกแต่งในสไตล์ โรม มีมุมสำหรับที่นั่ง ที่กว้างขวางด้านล่าง พร้อมห้องประชุมเล็กสำหรับเป็นที่พบปะพูดคุยของกลุ่มเพื่อน ครอบครัว ที่ชั้น2 พร้อมมุมที่นั่งด้านนอกที่สามารถขึ้นไปนั่งดื่มกาแฟและมองเห็นบรรยากาศด้านนอกด้วย

สำหรับ Cafe Amazon TASTE OF NATURE สาขาโพธิสาร พัทยา จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 น. -20.00 น.ทุกวัน พร้อมมีบริการเดลิเวอร์รี่ส่งถึงบ้านด้วย…

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก