ข่าวทั่วไป

สระแก้ว-พล.ต.ธราพงษ์ มะละคำ ผู้บัญชา การกองกำลังบูรพา จ.สระแก้ว ประธานในพิธีปิด การแข่งขันกีฬาชายแดนบูรพา ณ สนามกีฬา ร.12 พัน 3 รอ. อ.อรัญประเทศ

สระแก้ว-พล.ต.ธราพงษ์ มะละคำ ผู้บัญชา การกองกำลังบูรพา จ.สระแก้ว ประธานในพิธีปิด การแข่งขันกีฬาชายแดนบูรพา

ชมคลิป

 

ณ สนามกีฬา ร.12 พัน 3 รอ. อ.อรัญประเทศ ระหว่างข้าราขการ ภาคเอกชน และประชาชน ที่ร่วมแข่งขันกีฬา โดยมี พ.อ.ชิษณุพงษ์ รอดศิริ รอง ผบ.กกล.บูรพา พ.ต.อ.ฐาปนนท์ หน่องพงษ์ ผกก.ตชด.ที่12 และทหาร ประชาชนจาก 4 อำเภอตามแนวชายแดนร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน

พล.ต.ธราพงษ์ กล่าวว่า กองกำลังบูรพาได้เห็นความสำคัญของสุขภาพร่างกายจึงได้จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาขึ้น 2 ประเภทแบ่งเป็น กีฬาฟุตบอลและกีฬาออกกำลังกาย (เต้นแอโรบิค) ระหว่างส่วนราชการ ส่วนภาคเอกชนและประชาชน เพื่อเป็นการออกกำลังกาย เสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้มีความแข็งแรง เป็นการแสดงออกถึงความร่วมมือร่วมใจ สร้างความรัก ความ สามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย


จากนั้น มอบถ้วยรางวัลให้กับผู้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาฟุตบอลและกีฬาแอโรบิคทั้งหมด 4 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศ ฟุตบอลอันดับที่ 1 อรัญประเทศ” ชนะเลิศแอโรบิค อำเภอตาพระยา ” และรางวัลชมเชย สุดท้ายขอเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจฝึกซ้อมและหวังว่า ในวันข้างหน้าหากมีจัดแข่งขันขึ้นอีกจะสามารถเข้าร่วมแข่งขันเพื่อกลับมาเป็นผู้ชนะในครั้งต่อไป

นายยุทธนา พึ่งน้อย / ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว