ข่าวทั่วไป

นนทบุรี ผู้ปกครองแห่แจ้งความ หลังถูกครูสาวโมโหทำร้ายเด็กอนุบาล 1 โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด

นนทบุรี ผู้ปกครองแห่แจ้งความ หลังถูกครูสาวโมโหทำร้ายเด็กอนุบาล 1 โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 ก.ย.63 ได้มีกลุ่มผู้ปกครองนักเรียนหลายรายเดินทางเข้าแจ้ง
ความกับ ร.ต.อ.ศุภกร แสงจันทร์ รองสว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับครูจุ๋ม ครูประจำชั้นอนุบาล 1 ของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ถนน 345 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่ทำร้ายเด็กนักเรียนลูกๆของตนเองในชั้นเรียน ทำให้เด็กนักเรียนหลายคนเกิดความกลัวครูจุ๋มคนนี้จนไม่อยากจะไปเรียนหนังสือแล้ว
โดยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะเด็กถูกทำร้ายเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 23 ก.ย.63 เวลา 10.00 น.-12.00 น. ขณะครูจุ๋มกำลังทำร้ายนักเรียนหลายคนในห้องต่อหน้าครูอีกหลายคนที่เห็นแต่ไม่ห้ามปราม โดยเป็นภาพครูจุ๋มตบหัวเด็กจนล้ม ภาพจิกหัวเด็กและจับหัวโขกกับโต๊ะเรียน ภาพใช้มือบิดหูเด็กจนเด็กร้องด้วยความเจ็บปวด


ผู้ปกครองของน้องเสือโตชิ เด็กที่โดนจับศรีษะโขก เปิดเผยว่า ตนรู้สึกแปลกใจที่ลูกตนเองนอนไม่หลับกระวนกระวาย มักถามเสมอว่าต้องไปโรงเรียนเหรอ หนูไม่อยากไปโรงเรียน และสังเกตุเห็นเด็กเจอครูจุ๋มแล้วกลัวมาก มารู้ว่าครูจุ๋มทำโทษลูกตามที่เห็นในคลิป ขณะเดียวกันนายโชติพงศ์ หาญขจรสุข อายุ 41 ปี ผู้ปกครองของเด็กอีก 1 คนกล่าวว่า ลูกตนเองกลัวจนไม่กล้าไปโรงเรียน เห็นตึกอาคารเรียนยังผวา ตนไม่เข้าใจว่าครูจุ๋มทำร้ายเด็กขนาดนี้ต่อหน้าครูอีก
หลายคนในห้องโดยทุกคนที่เห็นก็ไม่มีการห้ามปรามแต่อย่างไร ตนเองจะขอดูกล้องจากโรงเรียนย้อนหลังว่ามีการทำร้ายแบบนี้กับเด็กคนไหนบ้าง และจะรอคำตอบจากโรงเรียน แต่ก่อนอื่นต้องไม่มีครูคนนี้และเพื่อนครูที่อยู่ในห้องมาสอนเด็กอีก และอยากให้นักจิตวิทยามาเยียวยาจิตใจเด็กๆเหล่านี้ด้วย

พ.ต.อ.สถิตพร บุณยรัตนพันธ์ ผกก.สภ.ชัยพฤกษ์ เปิดเผยว่าได้สั่งให้ร้อยเวรเจ้าของคดีเร่งรวมรวมหลักฐาน รวมทั้งประสานสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กๆที่โดนทำร้าย โดยทางผู้ปกครองสงสัยว่าครู่จุ๋มที่มีพฤติกรรมทำร้ายเด็กขนาดนี้จะมีการเสพยาหรือไม่เพื่อให้เกิดความสบายใจ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสารเสพติดในตัวครูจุ๋มแล้วไม่พบแต่อย่างใด ส่วนทางด้านคดียืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย


ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังโรงเรียนดังกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางปลายสายบอกแต่เพียงว่าตอนนี้ทางโรงเรียนได้ไล่ครูจุ๋มออกไปแล้ว ส่วนรายละเอียดอื่นไม่ทราบก่อนที่จะวางสายไป ในขณะที่ผู้ปกครองของเด็กถูกทำร้ายอยากให้ทางโรงเรียนลงโทษกลุ่มครูที่อยู่ในห้องและไม่ห้ามปรามครูจุ๋ม เนื่องจากพบว่าครูกลุ่มนี้มีความสนิทสนมกันมาก เกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นมาอีก

ต้อง นนทบุรี รายงาน