ข่าวทั่วไป

นนทบุรี วงจรปิดจับภาพคนร้ายงัดแงะยางอะไหล่รถยนต์จอดหน้าคอนโดหนีลอยนวล

นนทบุรี วงจรปิดจับภาพคนร้ายงัดแงะยางอะไหล่รถยนต์จอดหน้าคอนโดหนีลอยนวล
เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 27 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายชูเกียรติ เจริญพร อายุ 24 ปี ว่าได้ถูกคนร้ายขโมยยางอะไหล่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าฟอจูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 9 กช 2716 กทม.ที่จอดไว้ริมถนนหน้าคอนโดร่มโพธิ์ ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี


ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเมื่อวันที่ 24 ก.ย.63 เวลา 04.18 น.พบคนร้ายได้เดินมาเข้างัดแงะบริเวณช่วงล่างของรถยนต์ฟอจูนเนอร์สีขาวที่จอดอยู่บริเวณริมถนนหน้าคอนโดร่มโพธิ์ โดยใช้เวลาในการก่อนเหตุไม่ถึง 10 นาทีก็สามารถขโมยยางอะไหล่รถยนต์แล้วรีบหลบหนีหายไป
จากการสอบถาม นายชูเกียรติ กล่าวว่า ตนได้ขับรถมาจอดบริเวณที่เกิดเหตุตอนเวลา 01.00 น. แล้วคนร้ายมาขโมยเวลา 04.18 น. ตนมารู้ตัวว่าถูกขโมยยางอะไหล่เวลา 06.00 น. จึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี โดยได้ดูภาพจากในกล้องวงจรปิดตนคาดว่าคนร้ายขับรถเก๋งสีขาวมาจอดต่อท้ายแล้วลงมาก่อเหตุบริเวณรถตน ซึ่งกล้องวงจรปิดอยู่ไกลจึงทำให้ตนเองดูรูปร่างลักษณะคนร้ายไม่ชัด สุดท้ายจึงอยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีเพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนอื่นอีก และอยากฝากเตือนประชาชนที่จอดรถริมถนน ว่าอย่าจอดริมถนนให้ไปจอดในบ้านหรือคอนโดจะปลอดภัยมากกว่า

ภาพ/ข่าว โดย ต้อง นนทบุรี