ข่าวทั่วไป

นนทบุรี พบร่างหญิงวัย 40 ปีลอยอืดปริศนากลางเจ้าพระยา จนท.เร่งประสานหาญาติ

นนทบุรี พบร่างหญิงวัย 40 ปีลอยอืดปริศนากลางเจ้าพระยา จนท.เร่งประสานหาญาติ
เมื่อเวลา 15.30 น.เมื่อวันที่ 30 ก.ย.63 ร.ต.อ.อภิศักดิ์ นิยมสุข รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยน้ำ อยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาหน้าใกล้วัดกลางเกร็ด อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุกลางแม่น้ำเจ้าพระยาพบร่างของหญิงอายุประมาณ 35-40 ปีลักษณะลอยน้ำคว่ำหน้า สวมใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีแดง กางเกงวอร์มขาวยาวสีดำ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตมาขึ้นบริเวณท่าน้ำวัดกลางเกร็ดเพื่อให้แพทย์ตรวจสอบ ภายในตัวไม่พบเอกสารระบุตัวตนพบที่ใบหูทั้ง 2 ฉีกขาดเปือกตาขวามีรอยช้ำ ขณะเดียวกันพบว่าที่กระเป๋ากางเกงด้านซ้ายปักคำว่า คำว่า “โรงพยาบาลปทุมธานี” ซึ่งทางแพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตจมาแล้วประมาณ 2 วัน
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพสภาพของผู้เสียชีวิตไว้

โดยจากการสอบถามประชาชนในระแวกใกล้เคียงไม่มีใครรู้จักหรือพบเห็นมาก่อน แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการประสานไปยังสถานีตำรวจใกล้เคียงอีกครั้งว่ามีใครแจ้งบุคคลหายไว้บ้างหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

ภาพ/ข่าว โดย ต้อง นนทบุรี