ข่าวทั่วไป

อดีตพนักงานส่งแก๊สหึงโหด ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงแฟนสาวภายในบ้าน ย่านสุขสวัสดิ์

อดีตพนักงานส่งแก๊สหึงโหด ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงแฟนสาวภายในบ้าน ย่านสุขสวัสดิ์

วันที่ 1 ต.ค.63 เวลา 14.00 น. ร.ต.อ.สุวิจักษ์ น้อยศรี รอง ว. สอบสวน สน.บางมด พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิ ร่วมกตัญญู และกู้ชีพ รพ.ตากสินได้รับแจ้งจากกู้ชีพบูรณะ (โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ) ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ภายใน ม.เดอะคอนเนท โครงการ 2 ซอยสุขสวัสดิ์ 26 จึงรีบรุดจัดกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบเหตุอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งภายในซอยสุขสวัสดิ์26 แขวง บางมด เขต จอมทอง จังหวัด กรุงเทพมหานคร เป็นลักษณะ ทาวเฮ้าน์ 2 ชั้นปลูกติดกันหลายหลัง ภายในบ้าน พบสภาพข้าวของกระจัดกระจาย มีรอยหยดเลือดบริเวณหน้าประตูบ้าน และ เศษผ้าที่เปื้อนเลือด

นายนิรันดร์ ( ขอสงวนนามสกุล ) อายุ 35 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า “ผมยืนคุยโทรศัพท์อยู่หน้าบ้าน พอผมเงยหน้ามา ก็เห็นน้องคนเจ็บเดินกุมท้องมาขอความช่วยเหลือ บอกช่วยหนูหน่อย หนูโดนแทงมา ผมก็ตกใจ เห็นมีบาดแผลที่แขน และที่ท้อง เลยโทรแจ้งตำรวจ แจ้งรถพยาบาลมา เพราะไม่อยากเคลื่อนย้าย กลัวน้องเป็นอันตราย คนที่แทงเป็นแฟนน้อง แต่เลิกกันไปแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ก็ยังมาหา และก็มาทะเลาะกันบ่อย กลางวันน้องคนเจ็บจะอยู่บ้านคนเดียว เพราะญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ด้วยออกไปทำงานข้างนอก แฟนน้องเค้าเคยทำงานส่งแก๊ส แต่ตอนนี้ไม่ทราบว่าทำงานอะไรแล้ว รู้แต่ว่า ชื่อ นุ้ย อายุ 37 ปี วันนี้มาคุยกันเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่คงตกลงกันไม่ได้ จึงมีการทำร้ายร่างกายกัน”

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ตากสิน เดินทางมาถึง จึงรีบจัดอุปกรณ์ให้การปฐมพยาบาลเบื่องต้น และห้ามเลือดเป็นการเร่งด่วนโดยทันที แล้วนำผู้บาดเจ็บส่ง ต่อไปที่ รพ.สุขสวัสดิ์ ทราบชื่อต่อมาชื่อ น.ส.สุภาวิณี ( ขอสงวนนามสกุล ) อายุ 21 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ จะนำตัวมาสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

โชติกา ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว กทม.