ข่าวทั่วไป

LEGEND SIAM พัทยา เตรียมเปิดตัว อย่างยิ่งใหญ่ 9 ต.ค.นี้ เชิญซินแส เป็นหนึ่ง นำทัวร์สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์เอาชัย

LEGEND SIAM พัทยา เตรียมเปิดตัว อย่างยิ่งใหญ่ 9 ต.ค.นี้ เชิญซินแส เป็นหนึ่ง นำทัวร์สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์เอาชัย
LEGEND SIAM พัทยา นำโดย 2 ผู้บริหาร คุณวิษณุ และคุณศิริญา เทพเจริญ ร่วมด้วย คุณนรินทร ณ บางช้าง GM ได้เชิญซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร
นำทัวร์สักการะ และขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบริเวณโครงการ อาทิ พระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ พระพรหมทรงหงส์ แม่ย่าศรี ปทุมมา และพระพุทธรูป 9 องค์ ในโบสถ์พระศรีสรรเพชญ์จำลอง ไม่เพียงแต่คณะผู้บริหารและพนักงานเท่านั้น พิธีมงคลในครั้งนี้ ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าและประชา ชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีได้ฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 


งานนี้ทาง LEGEND SIAM ได้ถือเอาฤกษ์วันออกพรรษา อันเป็นมงคล ทำพิธีเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์และความศรัทธา ท่ามกลางสายฝนที่โปรยลงมาเล็กน้อยในตอนเย็น เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยในการกลับมาเปิดอีกครั้งในเบื้องต้น ก่อนที่จะมีงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ที่จะถึงนี้อีกครั้ง
สำหรับใครที่สนใจจะไปเที่ยวแบบ “สนุกทั้งวัน มหัศจรรย์ทั้งเมือง FULLY FUN IN 1 DAY” ที่ LEGEND SIAM LANDMARK แห่งใหม่ของพัทยา

สามารถเดินทางไปได้ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. ในวันจันทร์- ศุกร์ และเวลา 10.30-21.00 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์
ขอบอกว่า คนไทยเข้าฟรีทุกคน!
สอบถามเพิ่มเติม หงส์ พฤนท์ฐินันท์ 084-955-4595
“Legend Siam” (เลเจนด์ สยาม) เป็นเมืองแห่งตำนานอารยะสยาม ธีมพาร์คเชิงวัฒนธรรมไทยที่นำเสนอตำนานและอารยธรรมอันน่าภาคภูมิใจของสยามประเทศในยุคสมัยต่างๆ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 164 ไร่ กว่า 100,000 ตารางเมตร

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก