ข่าวทั่วไป

นนทบุรี ทนายเดชาเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนไร้วี่เแววครูจุ๋ม

นนทบุรี ทนายเดชาเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนไร้วี่เแววครูจุ๋ม
เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 6 ต.ค.63 ที่สภ.ชัยพฤกษ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน โดยทนายเดชา กล่าวว่า วันนี้คุยกับครูจุ๋มต้องการถอนร้องทุกเมื่อสักครู่โทรคุยกันบอกรถเสียและปวดหัวพยายามโทรหลายรอบแต่ครูจุ๋มไม่รับสาย ถ้าครูจุ๋มไม่มาวันนี้ ครูจุ๋มสามารถมาถอนแจ้งความเองได้ในวันข้างหน้า วันนี้ครูจุ๋มและครอบครัวกดดันมาก ถ้าถอนแจ้งความผู้เสียหายไม่เอาเรื่องแค่ระบุโทษเพราะโทษแค่ปรับ วันนี้ทางโรงเรียนให้นำใบแถลงการมาแจก เท่าที่ประชุมมาทางโรงเรียน แถลงการ 3 ข้อ

1.เพื่อระงับข้อพิพาทและเยียวยาระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครอง 2.โรงเรียนไม่ได้มีการต่อสู้กับผู้ปกครองหรือปฏิเสธความรับผิดชอบต่อนักเรียนและผู้ปกครองแต่ประการใดและยังคงยืนยันเจตนารมณ์ตามมาตรการบันทึกข้อตกลงระหว่างโรงเรียนกับกระทรวงศึกษาธิการ ณ.สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนวันที่ 30 กันยายนพ.ศ 2556 และโรงเรียนจะแจ้งความคืบหน้าการปฏิบัติตามข้อตกลงดังกล่าวให้สาธารณชนทราบต่อไป 3.ทางโรงเรียนเขาปฏิเสธข่าวการบังคับให้นางอรอุมา ปลอดโปร่ง หรือพี่เลี้ยงจุ๋มแจ้งความต่อผู้ปกครองและไม่เคยมีเจตนาดังที่ถูกกล่าวอ้างพร้อมกับขอสงวนสิทธิ์ดำเนินคดีหากสอบสวนแล้วพบว่านางอรอุมา ปลอดโปร่ง ให้ข้อมูลบิดเบือน ทางโรงเรียนจะเอาเรื่อง

ส่วนกระแสทัวร์ลงคนด่าทั้งประเทศคงต้องทบทวนแต่ยังเป็นที่ปรึกษาเหมือนเดิมเร็วๆนี้จะมีการพูดคุยตกลงกันกับผู้ปกครอง 11 ราย จากที่มี 32 ราย ระหว่างให้สัมภาษณ์อยู่ทนายเดชา พยายามโทรติดต่อครูจุ๋มหลายครั้ง แต่ปลายสายไม่รับ โดยทนายเดชา กล่าวว่า ครูจุ๋มบอกก่อนหน้าที่ตนจะเข้ามาที่โรงพักว่า รู้สึกปวดหัวมากและรถก็เสียยังอยู่ที่จังหวัดอ่างทอง คาดว่าคงไม่พร้อมเดินทางมาถอนแจ้งความ จากนั้นนายเดชา จึงเดินทางกลับ

ต้อง นนทบุรี /รายงาน