ข่าวทั่วไป

เกิดเหตุรถเทรลเลอร์เฉี่ยวชนมอไซค์ล้มลงข้างทางบาดเจ็บที่ อ.จะนะ จ.สงขลา พบผู้บาดเจ็บมีชื่อสกุลยาวเฟื้อยเป็นหางว่าง เล่นเอามึนกว่าจะอ่านออก

เกิดเหตุรถเทรลเลอร์เฉี่ยวชนมอไซค์ล้มลงข้างทางบาดเจ็บที่ อ.จะนะ จ.สงขลา พบผู้บาดเจ็บมีชื่อสกุลยาวเฟื้อยเป็นหางว่าง เล่นเอามึนกว่าจะอ่านออก
วันที่ 26 พ.ค. 66 ตำรวจ สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา และ ชุดกู้ชีพเจดีย์ทอง รับแจ้งเหตุรถเทรลเลอร์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์บนถนนสาย จะนะ-หาดใหญ่ (บริเวณหน้าร้านแม่ฝาด) ฝั่งขาขึ้นหาดใหญ่ พื้นที่ ม.1 ต. คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา จึงรุดไปตรวจสอบ
พบว่า เป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1-กค-4848 ยะลา เสียหลักล้มลงข้างทาง และมีผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุ 38 ปี มีแผลฉีกขาดที่ศีรษะ 2 ซม. รวมทั้งมีเลือดออกทางหู และแผลถลอกตามร่างกาย จึงรีบปฐมพยาบาล และนำตัวส่งโรงพยาบาลจะนะ ล่าสุดอาการปลอดภัย


และทางตำรวจจะเร่งสอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
สำหรับเหตุการณ์เป็นที่ถูกกล่าวขานกันอีกครั้ง เพราะ ภายหลังทราบว่า ผู้บาดเจ็บมีชื่อที่แปลกมากอีกคนหนึ่ง เนื่องจากชื่อและนามสกุลยาวเฟื้อยเป็นหางว่าว
โดยในบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อว่า นายธศศมนชนก ศตศมน ชวกรชมภณ อายุ 38 ปี ชาว ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งทำเอาทั้งตำรวจและกู้ภัยถึงงงไปตามๆกันในความแปลกของชื่อสกุล
และสรุปได้ว่า ผู้บาดเจ็บคนนี้ชื่ออ่านออกเสียงว่า นาย ทด-สะ-มน-ชะ-นก สะ-ตะ-สะ-มน นามสกุล ชะ-วะ-กอน-ชม-พน นั่นเอง
/////
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค “กู้ชีพ (เจดีย์ทอง) คลองเปียะ”
26-05-66 พบคนชื่อเเปลกยาวเฟื้อยขับมอไซค์ถูกเทรลเลอร์เฉี่ยวล้มเจ็บ

พี่เสือ นักข่าวสงขลา