ข่าวทั่วไปข่าวพาดหัวอุบัติเหตุ

หนุ่มวัย 28 ขี่มอไซค์ถูกเก๋งปาดหน้าจึงขี่รถไปตีคู่แต่ถูกเบียดจนล้มเจ็บสาหัส ด้านคดีอยู่ในขั้นตอนสอบว่าตั้งใจชนหรือไม่

หนุ่มวัย 28 ขี่มอไซค์ถูกเก๋งปาดหน้าจึงขี่รถไปตีคู่แต่ถูกเบียดจนล้มเจ็บสาหัส ด้านคดีอยู่ในขั้นตอนสอบว่าตั้งใจชนหรือไม่
จากกรณี หนุ่มวัย 28 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ตีคู่มากับรถยนต์เก๋งก่อนจะถูกรถยนต์เก๋งเบียดจนล้มได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดบนถนนกิ่งแก้ว ขาเข้า ก่อนถึงปั้มน้ำมันเอสโซ่ หมู่ 7 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 6 สิงหาคม 2566
ล่าสุดเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 7 สิงหาคม 2556 ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง และได้คลิปจากกล้องหน้ารถของอีกคันที่สามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ ก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะได้เดินทางไปที่บ้านของ นายวลงกช กรุดสัมพันธ์ อายุ 28 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังได้รับการรักษาและออกมาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน พบว่าตามลำตัว นายวลงกช มีแผลถลอกจนหนังเปิดหลายแห่ง และไหปลาร้าขวาหัก ต้องคล้องผ้าประคองเอาไว้

นายวลงกช เล่าว่า ตนเองขี่รถจักรยานยนต์มาจากฝั่งคลองขุดโดยขับรถจักรยานยนต์มาเลนขวา พอก่อนถึงที่เกิดเหตุ เป็นที่กลับรถ พบรถเก๋งวิ่งมาเลยขวาสุดแต่ไม่กลับรถได้รับรถเบียดรถตนเองที่วิ่งตีคู่มาเพื่อหลบ แบริเออร์ ตนจึงขับรถจักรยานยนต์หลบและขับตามหลังมาเพื่อบอกว่าขับรถเบียดตนเองทำไมและไม่ยอมขอโทษ พอเลยมาถึงที่เกิดเหตุ ตนขับรถตีคู่กับรถเก๋งเพื่อบอกให้เปิดกระจกพูดคุยกันหรือขอโทษตนเอง ระหว่างนั้นจู่ๆคนขับรถเก๋งก็ขับรถเข้าออกมาทางซ้ายมาชนตนเองจนตนเองล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
พ.ต.ท.สพัศ ปราการพิทักษ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางพลี กล่าว่า ในส่วนเรื่องคดี ตอนนี้ได้นำตัวคนขับรถเก๋งมาสอบปากคำแล้วส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บต้องรอเวลาให้หายดีก่อนจะเรียกมาสอบปากคำอีกครั้ง ส่วนการเกิดอุบัติเหตุ จะตั้งใจชนหรือไม่นั้นอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนทางคดี
*********************


สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ