ข่าวพาดหัวความเชื่อ

ปทุมธานี – สุดปังงวดที่แล้วเข้าบนล่างคนแห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮง

ปทุมธานีสุดปังงวดที่แล้วเข้าบนล่างคนแห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮง
วันที่ 29 ต.ค. 2566 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ประชาชนจำนวนมากได้ได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร “พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อและถ้ำจินดามณีที่มีเจ้าเงาะและพญานาคมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคลและยังนำฟักทองมาแก้บนปู่ฤาษีพรหมเมศและนำน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังจากสิ่งที่ขอประสบความสำเร็จ

หลายคนยังเข้าร่วมพิธีถวายข้าวสาร ยกพ่อแก่ อาบน้ำมนต์ ลงนะบุญฤทธิ์ฤาษีหน้าทองและยังไปส่องเลขอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วยโดยมีเลขจับกลุ่มกันคือ เลข 1 3 4 5 8 9 ซึ่งเลข จับกันคือ 3 1 และ 4 8 9 5
จากการสอบถาม กบ สารินท์ อิศรางกูร ณ อยุธยา นักแสดงดาวร้ายชื่อดัง ที่มาร่วมพิธี ลง นะ บุญฤทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดย กบ สารินท์ได้กล่าวว่า วันนี้ก็มาลง นะ บุญฤทธิ์และเจิมลายมือเสริมดวง เมื่อครั้งที่แล้ว มาทำพิธีและแฟนกลับไปมีโชควันนี้เลยมาอีกครั้ง โดยมาที่อาศรมที่นี่ 5 ครั้งแล้ว แต่ได้พบอาจารย์ฤาษีเณร 3 ครั้งแล้ว พอมาแล้วมีอะไรดีๆเข้ามา ตอนที่มาลงครั้งแรกกลับไปสองวันก็มีโชคแล้ว