ข่าวพาดหัว

สาวชาวลาว ป่วยไปหาหมอโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หมอบอกว่ามีอาการคล้าย ฝีดาษลิง ให้มาเจาะเลือดตรวจอีกครั้ง เลยเครียดผูกคอดับคาห้องพักพนักงาน

สาวลาวเครียดหมอสงสัยว่าเป็น ฝีดาษลิง ผูกคอดับคาห้องพัก
สาวชาวลาว ป่วยไปหาหมอโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หมอบอกว่ามีอาการคล้าย ฝีดาษลิง ให้มาเจาะเลือดตรวจอีกครั้ง เลยเครียดผูกคอดับคาห้องพักพนักงาน
เมื่อเวลา 18.00 น วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมี คนผูกคอเสียชีวิต อยู่ในห้องพักคนงานโรงงานแห่งหนึ่ง ภายในซอยผูกมิตร 2 ตำบลสำโรงใต้ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นโกดังขนาดใหญ่ 2 ชั้น ซึ่งชั้นบนแบ่งซอยเป็นห้องพักคนงาน โดย ในห้องพักห้องที่ 3 พบ ร่าง สาว ชาวลาว อายุ 23 ปี ลักษณะสวมชุดนอน ใช้สายไฟฟ้าผูกคอกับโครงหลังคาโกดัง ที่ขาทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะจุดดำเป็นดวง กระจายทั่วขาทั้ง 2 ข้าง โดยภายในห้องดังกล่าวไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และ การรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด
จากการสอบถาม นายอนุชา เปียปิยะ อายุ 23 ปี ***( สงวนชื่อ และเบลอหน้า )*** แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต เล่าว่า แฟนสาวของตนเองไปหาหมอที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ***( สงวนชื่อ รพ ด้วยครับ )*** โดยหมอบอกว่าน่าจะเป็น โรคฝีดาษลิง เพราะว่าไม่ทราบว่าเป็นโรคอะไร เพราะมันคล้าย ๆ โรคฝีดาษลิง โดยที่ตนเองก็งงอยู่เนื่องจากแฟนสาวก็อยู่แต่ในโรงงาน จะมีแค่ตนเองเลิกงานมาตนเองก็พาไปตลาดตามปกติ หลังจากที่แฟนสาวไปโรงพยาบาล มาก็เครียดทำให้คิดสั้นผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายรูป และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
********************
สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ