ข่าวพาดหัวอุบัติเหตุ

อ่างทอง – คลิปสามล้อแดงชนยายวัย64ปีบนทางม้าลายลากไปไกลกว่า10เมตรก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลานเผยป้าเป็นแม่ค้าผลไม้หาเช้ากินค่ำเลี้ยงหลาน 4 คน

อ่างทอง คลิปสามล้อแดงชนยายวัย64ปีบนทางม้าลายลากไปไกลกว่า10เมตรก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลานเผยป้าเป็นแม่ค้าผลไม้หาเช้ากินค่ำเลี้ยงหลาน 4 คน
วันที่ 8 พ.ย. 66 กล้องวงจรปิดจับภาพบริเวณทางมาล้าย บนสายถนนโพธิ์พระยา – ท่าเรือ ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เป็นภาพหญิง วัย 64 ปี แม่ค้าขายผลไม้ เดินข้ามถนนบนทางม้าลายในช่วงเช้ามืด ของวันที่ 8 พ.ย. ก่อนถูกรถสามล้อแดงรับจ้าง ชนไถลลากไปไกลกว่า 10 เมตร จนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนน ส่วนทางสามล้อแดงได้ขับรถถอยหลังกลับอยู่บนที่ริมถนนตรงทางม้าลาย โดยมีพลเมืองดีและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้แจ้งเจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลอ่างทอง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ด้าน นางสาวผึ้ง วัย 40 ปี หลานสาว เล่าให้ฟังว่า ผู้เสียชีวิตชื่อว่า นาง ถวิล เหลิมวานิชย์ อายุ 64 ปี มีอาชีพเป็นแม่ค้าผลไม้ในตลาดอ่างทอง ซึ่งเป็นน้าสาวของตนเอง โดยน้าสาวต้องหาเช้ากินค่ำ เลี้ยงหลาน จำนวน 4 คน การเงินไม่ค่อยดี และมาเสียชีวิตเกิดอุบัติเหตุ ทั้งที่ข้ามถนนบนทางม้าลาย และโดนชนลากไปไกลกว่า 10 เมตร ตอนนี้ลูกสาวของป้ากำลังเดินทางกลับมาจากกรุงเทพฯ ตนเองได้มาขอดูกล้องวงจรปิดที่เทศบาล เห็นแล้วหดหูใจมาก ทั้งที่ข้ามทางม้าลายกลับเกิดอุบัติเหตุรถสามล้อชน ซึ่งได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดฝาง ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ
โดยภาพที่เห็นจากกล้องวงจรปิดนั้น คนขับสามล้อที่ชื่อตั้ม ที่ขับขี่ชนน้าสาวนั้น ไม่ลงมาดูเลย นั่งอยู่บนสามล้อแดงตั้งแต่ชน แล้วถอยหลังไปเข้าข้างทาง จนกระทั่งนำคนบาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาล เตรียมนำหลักฐานจากกล้องวงจรปิดให้ทาง ร.ต.ท.วันชนะ น้อยมาก รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป
กนกศักดิ์ / อ่างทอง