ข้าราชการไทยข่าวพาดหัว

สุรินทร์ – วันสถาปนากก.ตชด.21 ค่ายสุรินทร์ภักดี ” วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 บริเวณ ศาลเจ้าพ่อดำ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21

สุรินทร์ – วันสถาปนากก.ตชด.21 ค่ายสุรินทร์ภักดี ” วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 บริเวณ ศาลเจ้าพ่อดำ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21
ผู้สื่อข่าวรายงาน พลตำรวจตรียงเกียรติ มนปราณีต รองผู้บัญชาการรักษาราชการแทนผบช. ตชด. เป็นประธาน ในพิธี โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ อธิบดี ผู้พิพากษา ศาลอาญาคดีทุจริต และประพฤติมิชอบภาค 3 ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลแขวงสุรินทร์ อัยการ คุ้มครองสิทธิ์ เซ่นไหว้ศาลเจ้าพ่อดำ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาค่ายสุรินทร์ภักดี ประจำปี 2566 พร้อมข้าราชการตำรวจและชมรมแม่บ้าน ร่วมในพิธี วางพวงมาลัย สักการะอนุสาวรีย์พระยาสุรินทรภักดี ศรีณรงค์จางวาง


” พ.ต.อ.ปาริชาติ บรรจงปรุ ผกก.ตชด.21
ได้ประกอบพิธีอุทิศส่วนกุศลให้กับกำลังพลที่เสียชีวิตในขณะปฏิบัติหน้าที่ ” เนื่องในวันสถาปนากองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21“โดยได้นิมนต์พระ
ภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป ประกอบพิธีทางสงฆ์ พร้อมถวายจตุปัจจัยเพื่อความเป็นสิริมงคลในหน่วย
จากนั้นประธานในพิธีได้อ่านสารผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ” พร้อมมอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาข้าราชการตำรวจ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ของกำลังพลครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา ก็จะมีประกอบพิธีบวงสรวง เพื่ออุทิศส่วนกุศลผู้ที่ล่วงลับไปแล้วดังกล่าวทุกปี… ทีมข่าวภูมิภาค