ข่าวทั่วไป

สมุทรปราการ – ผู้ว่าฯ ให้เกียรติร่วมชมงานนิทรรศการภาพถ่าย “The Silence Project” ณ เอเทรี่ยม เล้าจน์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

สมุทรปราการ – โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต จัดแสดงภาพถ่าย The Silence Project
ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติร่วมชมงานนิทรรศการภาพถ่าย “The Silence Project” ณ เอเทรี่ยม เล้าจน์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยรายได้จากการจำหน่ายภาพถ่าย มอบให้กับมูลนิธิเด็กโสสะ สมุทรปราการ
นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมชมงานนิทรรศการภาพถ่าย “The Silence Project” โดยมี มร. คริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ให้การต้อนรับ


โดยทางโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ได้เปลี่ยนเอเทรี่ยม เล้าจน์ ที่หยุดให้บริการชั่วคราว มาเป็นแกลอรี่อาร์ตภาพถ่าย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนศิลปินท้องถิ่นรุ่นใหม่ให้มีพื้นที่แสดงผลงาน และเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้มีโอกาสชื่นชมงานโดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายภาพถ่าย จะมอบให้กับมูลนิธิเด็กโสสะ จ.สมุทรปราการ
สำหรับ “The Silence Project” ผลงานของศิลปินท้องถิ่นรุ่นใหม่ แก๊ป เทพรักษ์ จันทร์อำนวยชัย ร่วมกับแคนนอน ประเทศไทย นำเสนอภาพเมืองกรุงเทพฯ ในอีกมุมมองตั้งแต่ช่วงเริ่มล็อกดาวน์จนถึงสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย ผ่านภาพถ่ายสไตล์นีออนที่สะท้อนสีสัน และสื่อถึงบรรยากาศของเมืองกรุงเทพฯ ที่เราอาจจะไม่คุ้นเคย ทั้งในแง่การเปลี่ยนแปลงในการดำรงชีวิตของผู้คน สังคม เมืองและการปรับตัวที่เกิดขึ้นในชั่วขณะหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยจัดแสดงในเอเทรี่ยมเล้าจน์ จากบาร์ที่หยุดให้บริการ ถูกเปลี่ยนโฉมเป็นแกลอรี่อาร์ตตกแต่งด้วยแสงไฟนีออนสะดุดตาดูกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยภายในงาน มีกลุ่มอาจารย์และนักศึกษา พนักงานในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สื่อมวลชน รวมถึงประชาชนทั่วไปให้ความสนใจร่วมชมงาน
นิทรรศการภาพถ่าย “The Silence Project” จัดแสดงตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น. ณ เอเทรี่ยม เล้าจน์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต สามารถชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

สมุทรปราการ – บุญประสิทธิ์ นุชนารถ