ข่าวพาดหัวจับกุม

ไอ้เอฟคอตกตำรวจคุมตัวฝากขังศาล ด้านพ่อผู้เสียหายเปิดใจหลังจับผู้ต้องหาได้

ไอ้เอฟคอตกตำรวจคุมตัวฝากขังศาล ด้านพ่อผู้เสียหายเปิดใจหลังจับผู้ต้องหาได้
เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน 2567 พนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง คุมตัว นายวรวัตร(หรือเอฟ) จันทร์อินทร์ ผู้ต้องหาที่ไปขี่รถจักรยานยนต์ตามเด็กนักเรียนหญิง ม3 แล้วบุกถึงห้องพักหมายข่มขืน ซึ่งพลเมืองดีพบตัวนายเอฟหลบซ่อนตัวริมกำแพงด้านหลังตลาดเอื้ออาทรเคหะเมืองใหม่บางพลี โครงการ 4 ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ ฝ่ายสืบสวนของตำรวจภูธรบางเสาธงจึงเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้ ซึ่งผู้ต้องหารายนี้ เปิดปากรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง อ้างที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เกิดจากขณะขี่รถจักรยานยนต์สวนทางกับผู้เสียหายแล้วเกิดมีอารมณ์จึงตามผู้เสียหายหวังจะข่มขืน ซึ่งเจ้าตัวยืนยันไม่ได้สะกดลอยตามและไม่รู้จักรหรือเคยเห็นหน้าคร่าตามาก่อน


ล่าสุดช่วงสายที่ผ่านมา พนักงานสอบคุมตัวนายเอฟไปฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการ โดยคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ขณะที่นายเอฟเผยความในใจบอกว่าเครียดหนักที่ถูกคุมขัง ยอมรับผิดสำนึกผิดที่ทำลงไป ยืนยันมาจากอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้วางแผนการมาก่อน อยากฝากขอโทษทางครอบครัวผู้เสียหาย และขอโทษทางสังคม
ขณะที่บิดาของนักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อรายนี้ เปิดใจให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวหลังจากที่ตำรวจตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว โดยหลังจากทราบข่าวทางครอบครัวก็ดีใจและคลายกังวลไปได้บ้าง แต่ก็ยังติดใจและมีกังวลเรื่องความปลอดภัย หวั่นผู้ต้องหามีเพื่อนที่กลับมาก่อเหตุซ้ำกับทางครอบครัว ส่วนเรื่องสภาพจิตใจของลุกสาว ยอมรับว่าลูกสาวถึงกับเครียดมากจนกินอะไรไม่ได้ ยังผวากับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งกลายเป็นตราบาปทั้งกายและจิตใจให้กับลูกสาว ตนเองและภรรยาก็คอยได้แต่ปลอบใจและดูแลอย่างใกล้ชิดถึงแม้จะจับคนร้ายได้แล้วงก็ตาม ทั้งนี้อยากฝากไปยังกระบวนการยุติธรรม โดยเฉพาะโทษในการดำเนินคดีขอให้ลงโทษสถานหนักและจริงจัง อีกทั้งอยากให้ย้อนกลับไปมองผู้ต้องหาที่เคยก่อเหตุและถูกจับกุมซ้ำแล้วซ้ำเล่าแต่กลับออกมาแล้วก่อเหตุซ้ำจนกลายเป็นสันดาน ควรมีมาตรการที่เด็ดขาดมากว่านี้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำกับใครอีก
เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้ง 3 ข้อหา คือ กระทำอนาจารเด็กและเยาวชนที่มีอายุไม่เกิน15 ปี , บุกรุกเคหสถาน , และเสพสารเสพติดเข้าสู่ร่างกาย ส่วนข้อหาอื่นที่เกี่ยวข้องจะต้องรอสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง
*****************************
สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ