ข่าวพาดหัวอุบัติเหตุ

กล้องวงจรปิดจัลภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะถูกชนท้ายพุ่งข้ามเลนชนแท่นบาริเออร์ก่อนจะชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ส่วนคันชนท้ายพลิกคว่ำอีกคัน

กล้องวงจรปิดจัลภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะถูกชนท้ายพุ่งข้ามเลนชนแท่นบาริเออร์ก่อนจะชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ส่วนคันชนท้ายพลิกคว่ำอีกคัน
ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะถูกชนท้ายก่อนจะเสียหลักพุ่งข้ามเลนมาชนเสาไฟฟ้า ก่อนรถคันที่ชนท้ายพยามจะขับต่อแต่เสียหลักพลิกคว่ำห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. ของวันที่ 3 ก.ค.2567 ที่ผ่านมา โดยมีรถพังเสียหาย2คันและแท่นบาริเออร์กระจายเต็มถนนโดยมีรถกระบะฟอร์เรนเจอร์ สีขาว ทะเบียน ฒม 6592 กทม.สภาพหน้ารถพังยับชนอัดติดเสาไฟฟ้าและท้ายรถมีรอยชนห่างออกไปประมาณ 100 เมตรพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบอร์น ทะเบียน ผม 6613 ชลบุรี สภาพหน้ารถพังยับพลิกตะแคงอยู่กลางถนน


ต่อมาวันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุอยู่บริเวณปากซอยฝั่งตรงข้ามวัดหนองตำลึง หมู่ 3 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบว่าท่านบอริเออร์ดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้มีการจัดเก็บและเลี้ยงไว้ที่เดิมเรียบร้อยแล้วจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณเสาไฟ พบทะเบียนรถกระบะกระบะ ผม 6613 ชลบุรี ตกอยู่บริเวณโคนเสาไฟฟ้า
จากการสอบถามนายอ๊อด อายุ 60 ปี ได้เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณตีห้าตนได้ยินเสียงลั่นจึงรีบออกมาดูเห็นรถกระบะชนเสาไฟฟ้าและท่านบาลีเออร์กระจายเต็มถนน ทีแรกคิดว่าหลับในจึงเดินมาดูพบว่าคันที่ชนเสาไฟฟ้าถูกชนท้ายและคันที่ชนท้ายพยามจะขับหลบหนีแต่ไปเสียหลักพลิกคว่ำและมีรถที่ถูกลูกหลงมาชนอีกทีรวมแล้วมีรถเสียหายทั้งหมด 2คัน ซึ่งในเหตุการณ์นี้มีคนเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหนักถือว่าโชคดีบนถนนเส้นนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยมากอยากฝากเตือนเวลาขับรถถึงทางแยกหรือทางโค้งอยากให้ชะลอความเร็วหรือลดความเร็วเพราะรถออกจากซอยเยอะ

วิศาล แสงเจริญ
ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดชลบุรี