สงขลา-คืบหน้ากรณีครูสาวร้องกันจอมพลัง ถูกภรรยาสามี อดีต ผอ. ขับรถไล่ชนและถูกทำร้ายร่างกาย
วันนี้ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เรียกทั้ง 2 ฝั่งมาเจรจา อดีต ผ.อมาพร้อมภรรยา ด้านทนายครูสาวระบุได้แจ้งข้อหาภรรยา ผอ.เพิ่มคือ พยายามฆ่าและหมิ่นประมาท
วันนี้ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เชิญตัวครูสาว และทางฝ่าย ภรรยา และ อดีต ผอ.เข้าพบ เพื่อจะเจรจาไกล่เกลี่ย ผอ. มาพร้อมภรรยา และ ทนายความ ส่วนครูสาวมากับแม่และญาติพี่น้องของครูสาวที่เดินทางมาเท่านั้น
เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายมาถึงโรงพัก ตำรวจได้เชิญตัวทั้ง 2 ฝ่ายเข้าห้องเจรจา โดยไม่อนุญาติให้สื่อมวลชนที่มารอทำข่าวได้เข้าไปฟังการเจรจาหรือสัมภาษณ์แต่อย่างใด ซึ่งการพูดคุยในห้องมีเพียง อดีต ผอ. / ครูสาว /แม่ครูสาว /ทนายทั้ง 2 ฝั่ง เท่านั้น
ซึ่งทางด้านแม่ของครูสาวที่เดินทางมาร่วมเจรจาในครั้งนี้ ระบุว่า จะไม่ยอมความและจะขอต่อสู้ในทางคดีให้จนถึงที่สุด โดยการเจราใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้น ทั้งหมดก็ลงมาจากห้อง โดย อดีต ผอ.ก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารออยู่ด้านนอก และขึ้นรถกลับไปในที่สุด
ด้านครูสาวผู้เสียหาย ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวหลังการเจอหน้าเพื่อไกล่เกลี่ย ยืนยันว่าตนเองไม่ได้เกี่ยวข้องเชิงชู้สาวกับ อดีต ผอ. ตามที่เป็นข่าว ตอนนี้อยากให้ยุติ ยืนยันคำเดิมว่า หากอีกฝั่งมีคลิปภาพ หรือหลักฐานของตนเองกับ อดีต ผอ.ก็ให้เอาออกมา ซึ่งตอนนี้อยากย้ายที่ทำงานแล้ว เพราะมีสายตาคนในสังคมที่มองอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไม่อยากทำงานที่เดิมแล้ว
ทางด้านนายสุวัฒน์ นาคะวัจนะ ทนายฝ่ายครูสาว ระบุว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากับอีกฝั่งเพิ่มเติม คือ ข้อหาพยายามฆ่าและหมิ่นประมาท ซึ่งดูจากพฤติการณ์ในการตั้งใจที่จะขับรถพุ่งชน
พี่เสือ นักข่าว สงขลา