ข่าวทั่วไป

ปทุมธานี – ตร.รวบไอ้หื่นบุกเข้าบ้านอนาจารเด็กหญิงวัย6ขวบช่วงที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน

ปทุมธานี ตร.รวบไอ้หื่นบุกเข้าบ้านอนาจารเด็กหญิงวัย6ขวบช่วงที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 มีนาคม 2564 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) ได้พาแม่เด็กหญิง อายุ 6 ขวบ เข้าพบ พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี และร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสืบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว เพื่อแจ้งข้อหา นายภานุวัฒน์ แก้วเจริญผล อายุ 48 ปี ภูมิลำเนาเขตบางเขน กทม. อาชีพช่างทาสี ได้ก่อเหตุบุกเข้าบ้านช่วงพ่อแม่ไม่อยู่ กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2563 ตอนนั้นยังจับตัวไม่ได้ ต่อมาเมื่อวันเสาร์ที่ 6 มี.ค. 2564 (เมื่อวาน ตอนเย็น) ผู้ต้องหาได้แอบเข้ามาที่บ้านอีก พ่อเด็กจับตัวได้ ส่งตำรวจแจ้ง ข้อหาบุกลุก แต่เด็กจำได้ว่าผู้ต้องหาคนนี้มากระอนาจารตนเมื่อปีที่แล้ว นางปวีณา จึงจะพาแม่ไปแจ้งข้อหาเพิ่มกระทำชำเราเด็กอายุ 6 ปี เบื้องต้น ผู้กระทำผิดรับสารภาพ

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 22 ก.พ.2563 นายโต และนางเล็ก (ทั้งสองนามสมมุติ) พา ด.ญ.เมย์ (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ทุกข์ที่มูลนิธิปวีณาฯ โดยแจ้งว่า วันที่ 6 ก.พ.2563 ขณะที่ลูกสาว 6 ขวบ กับลูกชาย 10 ขวบ อยู่ในบ้านกัน 2 คน เพราะพ่อแม่ออกไปทำงานข้างนอก จู่ๆ ก็มีชายแปลกหน้าเข้าไปในบ้านถามว่าพ่ออยู่ไหม ลูกชายก็ตอบว่าพ่อไม่อยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ยื่นเงินให้ 30 บาท แล้วบอกให้ลูกชายไปซื้อขนมกิน ทีแรกลูกชายจะพาน้องไปด้วยแต่เขาบอกไม่ต้องพาไปด้วยความกลัวลูกชายจึงเดินออกมานอกห้องแล้วก็แอบดูพบว่าชายคนนั้นได้จับน้องสาวถอดกางเกงบนที่นอนก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศและข่มขู่ไม่ให้ร้องส่งเสียงดัง จากนั้นชายดังกล่าวก็เดินออกจากบ้านแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตอนเย็นหลังเลิกงานกลับมาบ้านลูกเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังจึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว หลังตำรวจรับเรื่องได้ส่งตัว ด.ญ.เมย์ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล
ต่อมาได้แจ้งมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อนางปวีณารับเรื่องได้ติดตามคดีร่วมกับตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว แต่ไม่สามารถติดตามตัวผู้กระทำผิดได้ แม่ของ ดญ. วัย 6 ขวบ ผวากลัวคนร้ายกลับมาอีก จึงได้ลาออกจากงานมาอยู่กับลูก 1 ปีเต็ม เหตุการณ์ปกติ จึงเพิ่งกลับไปทำงานไม่นานมานี้

ต่อมาวันเกิดเหตุคือตอนเย็นวันเสาร์ที่ 6 มี.ค. 2564 (เมื่อวานนี้) คนร้ายได้เข้าไปในบ้านเด็กอีก พอดีเจอพ่อเด็ก คนร้ายรีบจะหนี พ่อเด็กร้องเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วยจับตัว และให้ตำรวจดำเนินคดีบุกรุก ลูกสาว ดญ.6ขวบและลูกชาย10ขวบ จำได้ว่าเป็นชายคนนี้ที่เข้ามาในบ้านและเคยทำอนาจารลูกสาวเมื่อปีที่แล้ว โดยตำรวจและมูลนิธิติดตามคดีกันครบ1ปีเต็ม แม่ดญ. 6ขวบ ในเบื้องต้น ตำรวจสอบถามผู้กระทำผิดรับสารภาพแล้ว แจ้งข้อหาบุกรุกและทำอนาจารเด็ก แต่จะขยายผลว่าก่อเหตุลักษณะนี้ในพื้นที่อื่นอีกหรือไม่ นอกจากนี้ตำรวจจะได้ประสานสหวิชาชีพ ทั้งพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์นักจิตวิทยาเข้าร่วมในการสอบสวนเด็กเพิ่มเติมด้วย ทางด้าน นางปวีณาขอเตือนภัยครอบครัวที่มีเด็กเล็กอย่าปล่อยให้อยู่ตามพังจะเป็นอันตราย.