ข่าวพาดหัวอาสาสมัครหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยอุบัติเหตุ

อ่างทอง – แท็กซี่ชนจักรยานยนต์ยายวัย72ปีดับ ขณะเลี้ยวรถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับรถ

อ่างทอง แท็กซี่ชนจักรยานยนต์ยายวัย72ปีดับ ขณะเลี้ยวรถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับรถ ด้านโชว์เฟอร์อ้างตัดหน้าเบรกไม่ทันทำให้เกิดอุบัติเหตุสลด


เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. 64 พ.ต.ท.วันชาติ นุ่นงาม สารวัตรสอบสวน สภ.ไชโย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์แท็กซี่เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายเอเชียหมายเลข 32 ขาเข้ากรุงเทพฯ บริเวณจุดกลับรถดอนงิ้ว ตำบลชัยฤทธิ์ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลไชโย และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง


บริเวณที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กตง 544 อ่างทอง ที่มีมีสภาพถูกชนจนพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต สวมเสื้อสีชมพู นุ่งกางเกงวอล์มสีน้ำเงิน อยู่ห่างจากรถจักรยานยนต์ประมาณ 5 เมตร มีบาดแผลที่ศีรษะเลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อต่อมา นาง นภาวรรณ คำพลอย อายุ 72 ปี แม่ค้าขายขายผัก ชาวตำบลชัยฤทธิ์
จากจุดเกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีเหลืองเขียว หมายเลขทะเบียน 1 มค 4872 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถยนต์ด้านขวาพังเสียหาย โดยมี นาย ประสิทธิ์ ยิ้มมา อายุ 42 ปี เป็นผู้ขับขี่ เล่าให้ฟังว่า ขณะตนเองขับขี่มาถึงที่เกิดเหตุ พบว่ารถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้ากะทันหัน ทำให้เบรกไม่ทันและเกิดอุบัติเหตุสลดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหาพยานหลักฐาน เพื่อให้ได้ข้อเท็จในการเกิดอุบัติครั้งนี้ ที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
กนกศักดิ์ / อ่างทอง