ข่าวพาดหัวฆาตกรรมทะเลาะวิวาท

ปทุมธานี – พ่อสารภาพยิงลูกเป็นใบ้หลังทนไม่ไหวถูกลูกติดยาทำร้ายมากว่า30ปี

ปทุมธานีพ่อสารภาพยิงลูกเป็นใบ้หลังทนไม่ไหวถูกลูกติดยาทำร้ายมากว่า30ปี

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 22 มิ.ย.64 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ก.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.กฤติเดช จันทร์เพชร รรท.ผกก.สภ.หนองเสือ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.หนองเสือ ได้ร่วมกันจับกุมนายสมบุญ เปลี่ยนน่วม อายุ 83 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 ม.3 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีเลขที่จ.343/2564 ลงวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยไตรตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมกลางอาวุธปืนขนาด.38 แบบลูกโม่จำนวน 1 กระบอก

ด้านพล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ก.จว.ปทุมธานี กล่าวว่าจากเมื่อ 15.00น.วันที่ 17 มิ.ย.64 ร.ต.อ.เฉลียว เข็มวงศ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.หนองเสือ ได้รับแจ้งเหตุมีคนใบ้ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 22/1 ม.3 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.กฤติเดช จันทร์เพชร ผกก.สอบสวนผบก.จ.ปทุมธานี รรท.ผกก.สภ.หนองเสือ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.หนองเสือ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองเสือ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้เดี่ยว2 ชั้นยกสูงมีใต้ถุนบ้าน ที่บนบ้านชั้น2 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายสมบรูณ์ เปลี่ยนน่วม อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 ม.3 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนเปลือยกายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณลำตัวจำนวน 8นัด และยังพบกองเลือดเป็นจำนวนมากอยู่บนบ้านและที่ใต้ถุนบ้านยังพบหยดเลือด ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบๆบ้านที่คิดว่าคนร้ายจะหลบหนีแต่ก็ไม่เจอคนร้ายจึงได้นำบุคคลในบ้านมาสอบปากคำซึ่งทางพ่อของผู้ตายก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนที่ยิงลูกชายด้วยตนเอง เพราะว่าถูกลูกชายที่เป็นใบ้และติดยาทำร้ายมากว่า30 ปีและทำร้ายอยู่เป็นประจำซึ่งพ่อก็ได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 ที่ซื้อมาจากวัยรุ่นในราคา5000 บาทยิงลูกชายที่บันไดจำนวน 3นัดซึ่งผู้ตายก็วิ่งขึ้นไปบนบ้านและดิ้นทุรนทุรายไปตามพื้น หลังจากที่พ่อทราบว่าลูกชายยังไม่ตายก็ได้ปีนบันไดขึ้นไปยิงซ้ำอีกอีก 2 นัดลูกชายจึงเสียชีวิตจากการตรวจสอบกระสุนปืนที่เก็บได้ในตัวของผู้ตายก็มาประกอบหลักฐานและตรวจคราบเขม่าดินปืนของพ่อผู้เสียชีวิตก็พบว่ามีคราบเขม่าดินปืนติดอยู่ และจากการสอบปากคำผู้ของผู้ตายที่เป็นคนยิงยอมรับสารภาพว่าทนมานานแล้วถูกลูกชายทำร้ายมาโดยตลอดจึงตัดสินใจยิงลูกชายตัวเองเสียชีวิต และได้นำตัวนายสมบุญ เปลี่ยนน่วม อายุ 83 ปี(ผู้ต้องหา) ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ