ทำร้ายร่างกายพาดหัวข่าว

มุกดาหาร ลูกคลั่งเมายาบ้าทำร้ายพ่อแม่หัวแตกถูกนำส่งโรงพยาบาล

มุกดาหาร ลูกคลั่งเมายาบ้าทำร้ายพ่อแม่หัวแตกถูกนำส่งโรงพยาบาล
มุกดาหาร – ลูกคลั่งเมายาบ้าทำร้ายร่างกายพ่อแม่หัวแตก ญาติและชาวบ้านช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนแม่ทนไม่ไหวแจ้งตำรวจมาจับลูกชายทาสยาบ้า
12 11 68 พ.ต.อ.ประยุทธ์ เรือนทองคำ ผกก.สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากนางสมคิด วงษ์ศรีทา ชาวบ้านคำอาฮวน ตำบลคำอาฮวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ว่าลูกชายตนเองคลุ้มคลั่งจากยาบ้า แล้วทำร้ายร่างกายพ่อแม่จนได้รับบาดเจ็บ จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร และประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองตำบลคำอาฮวน
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าจับกุมนาย สุโขทัย หรือกึ่ม นามดี อายุ 38 ปี ซึ่งมาอาการเมา หลังจากก่อเหตุทำร้ายร่างกายพ่อ อายุ 62 ปี ซึ่งทำให้พ่อได้รับบาดเจ็บหัวแตก จากนั้นได้ไปลงมือทำร้ายร่างกายแม่ ซึ่งอายุอายุ 60 ปี เหตุเพราะหลอนจากการเสพยาบ้า หลังจากได้ทำร้ายพ่อกับแม่แล้ว ได้หนีออกจากบ้านแล้วได้ไปนอนสบายใจที่กระท่อมในป่ายางพารา


จากนั้นชาวบ้านและญาติได้เข้าช่วยเหลือนำพ่อ และแม่ผู้ก่อเหตุออกมาหลบที่บ้านญาติ พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหารให้เข้าจับกุมตัว
จากการสอบถามนางสมคิด วงษ์ศรีทา อายุ 60 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ลูกชายของตนเองไม่ทำการทำงาน เสพยาบ้ามาเป็นเวลานาน ช่วงแรก ๆก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับครอบครัว แต่เมื่อเวลาผ่านมานานหลายปีลูกชายเริ่มมีอาการหลอน ตะโกนคนเดียว ร้องโวยวาย และในวันนี้ก็เช่นกัน เมื่อร้องโวยวายก็เดินมาหาพ่อแล้วทำร้ายร่างกายพ่อหัวแตก ในขณะที่พ่อกำลังล้อมวงกินข้าว ส่วนตัวแม่เองก็โดนไปด้วย เมื่อลูกชายทำร้ายพ่อกับแม่แล้ว ลูกก็ได้เดินกลับไปนอนที่กระท่อมในสวนยางพารา ตนเองทนไม่ไหวเลยแจ้งตำรวจเข้าจับตัว พร้อมกับโทรขอความช่วยเหลือจากญาติ และเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยเหลือเกรงว่าลูกชายจะกลับมาทำร้ายอีก
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายสุโขทัย หรือกึ่ม นามดี ไปที่ สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนทางกฏหมาย พร้อมกับแนะนำให้ทางครอบครัวเข้าแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุต่อไป..


****************************
อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร 081-5449094