ข่าวทั่วไปข่าวพาดหัวอุบัติเหตุ

อ่างทอง – สลดชายวัย59ปีตกจักรยานยนต์รับจ้างดับระหว่างทาง ด้านคนขับรถจักรยานยนต์เผยผู้โดยสารบอกว่าปวดท้องมากไม่มีแรงเลยก่อนขึ้นรถ

อ่างทอง สลดชายวัย59ปีตกจักรยานยนต์รับจ้างดับระหว่างทาง ด้านคนขับรถจักรยานยนต์เผยผู้โดยสารบอกว่าปวดท้องมากไม่มีแรงเลยก่อนขึ้นรถ
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 19 ก.ย. 64 พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ นาทัย สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุผู้โดยสารรถจักรยานยนต์รับจ้างตกจากรถเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณเชิงสะพานต่างระดับสายเอเชีย ขาเข้าเมือง ถนนสายโพธิ์พระยา – ท่าเรือ หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง


ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว หมายเลขทะเบียน กกข 126 อ่างทอง จอดอยู่ที่ริมถนน และห่างกันประมาณ 5 เมตร พบชายสวมเสื้อยืดสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน มีเลือดออกที่บริเวณปากและจมูกจำนวนมาก ทราบชื่อต่อมา นาย สมชาย มีทองคำ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/1 หมู่ที่ 4 ตำบลสาวร้องไห้ อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ซึ่งขณะเกิดเหตุฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้เจ้าหน้าที่ทำงานกันอย่างยากลำบาก


จากการสอบสวน นาง ลำจวน ศรีวัฒนาธรรม อายุ 62 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้รับ นาย สมชาย ผู้เสียชีวิตมาจากวินริมถนนสายเอเชีย เพื่อที่จะเดินทางเข้าตัวเมือง โดยระหว่างทาง นาย สมชาย บ่นว่าปวดท้องมากและไม่มีแรง ก่อนที่จะมาถึงที่จุดเกิดเหตุดังกล่าว เหตุการณ์ไม่คาดคิด นาย สมชาย ได้เกิดพลัดตกลงรถจักรยานยนต์ไปและกลิ้งไปตามถนนเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจสอบ ซึ่งทางแพทย์ได้เข้าทำการตรวจเบื้องต้นไม่พบว่าติดเชื้อโควิด 19 โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
กนกศักดิ์ แสงตระการ / อ่างทอง / 0819221669