ข่าวทั่วไป

ร้านแดง-ดำ พัทยา ส่งข้าวกล่องพร้อมกำลังใจสู้ภัยโควิด 19

ร้านแดง-ดำ พัทยา ส่งข้าวกล่องพร้อมกำลังใจสู้ภัยโควิด 19

ร้านอาหารแดง-ดำ ร้านเก่าแก่เมืองพัทยา ส่งต่อความช่วยเหลือ มอบข้าวกล่อง น้ำดื่ม นม จำนวน 300 ชุด เพื่อมอบให้กับผู้ที่ประสบวิกฤตโควิด-19 ในพื้นที่เมืองพัทยา

วันที่ 6 ตค.64 ที่บริเวณหน้าร้าน แดง-ดำ พัทยากลาง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นางน้ำหวาน คลังพหล ผู้บริหารร้าน แดง-ดำ พัทยากลาง ได้นำทีม ผู้บริหารและพนักงาน ร่วมแจกข้าวกล่อง จำนวน 300 กล่อง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 ในพื้นที่เมืองพัทยา โดยในวันนี้พบว่า ทางร้านแดง-ดำ ได้ทำหนังสือแจ้งไปยังเมืองพัทยา ขออนุญาติแจกข้าวกล่องอย่างถูกต้อง

นางน้ำหวาน คลังพหล ผู้บริหารร้านแดง-ดำ เผยว่าการแจกข้าวกล่อง 300 กล่อง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 เนื่องจากต้องการที่จะช่วยเหลือพี่น้องที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 หลังจากพบว่าที่ผ่านมาสถานประกอบการหลายแห่งในพื้นที่เมืองพัทยา ต้องประสบกับภาวะยากลำบาก บางสถานประกอบการต้องปิดกิจการ ส่งผลให้เกิดการเลิกจ้างงาน คนที่เคยมีงานทำมีเงินเดือนต้องเดือดร้อน ดังนั้นในส่วนของภาคเอกชน ก็อยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งให้กับเมืองพัทยา ในการช่วยเหลือตามกำลังที่ทำได้ ในวันนี้ จึงได้ทำข้าวกล่องแจกเป็นอาหารมื้อเย็นพร้อมน้ำดื่ม และนมกล่อง จำนวน 300 กล่อง ส่งมอบให้กับพี่น้องประชาชน ในพื้นที่เมืองพัทยา ที่ทยอยเดินทางมารับกันอย่างต่อเนื่อง ตามมาตรการของ ศบค.อย่างเข็มงวด

ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี จ.ชลบุรี

พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก