ทำร้ายร่างกายพาดหัวข่าว

เมาพูดไม่เข้าหู พูดไม่รู้เรื่อง ทำ 2 หนุ่มเพื่อนร่วมงานชกต่อยกันก่อนอีกฝ่ายหยิบขวดเบียร์ฟาดหัวเพื่อนบาดเจ็บ

เมาพูดไม่เข้าหู พูดไม่รู้เรื่อง ทำ 2 หนุ่มเพื่อนร่วมงานชกต่อยกันก่อนอีกฝ่ายหยิบขวดเบียร์ฟาดหัวเพื่อนบาดเจ็บ
*** หมายเหตุ : เบลอหน้า ***
เมื่อเวลา 23.00 น วันที่ 24 กรกฎาคม 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาททำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าร้านค้าแห่งหนึ่งภายในซอยเทพารักษ์ 82 ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบและช่วยเหลือ

Oplus_131072


ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านค้าตรงโต๊ะนั่ง เจ้าหน้าที่ พบ ผู้ได้รับบาดเจ็บสภาพมีบาดแผลที่ศีรษะเลือดไหลอาบหน้า เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ทราบชื่อ นายธนายุทธ กล้าหาญ อายุ 26 ปี โดยในจุดเกิดเหตุ พบ ขวดเบียร์ตั้งอยู่หลายขวด ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นไม่ใช่ใครอื่นเป็นเพื่อนของผู้บาดเจ็บเอง ที่นั่งดื่มเบียร์ด้วยกัน ชื่อนายไพศาล อายุ 31 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งอยู่ในสภาพมึนเมา บริเวณขมับมีอาการแดงปูดบวม
จากการสอบถามทราบว่า ทั้งคู่ได้นั่งดื่มเบียร์บริเวณหน้าร้าน ตั้งแต่ช่วงเย็น ก่อนมีการพูดคุยกันเรื่องงานจนพูดไม่เข้าหูกันทั้งคู่จึงลุกขึ้นมาชกต่อยกัน ก่อนที่ นายไพศาล จะหยิบขวดเบียร์ตีหัวของ นายธนายุทธ จนแตกเลือดไหลอาบหน้า ส่วนขวดเบียร์ที่แตกได้เก็บกวาดไปก่อนหน้านี้แล้ว
นายธนายุทธ กล้าหาญ อายุ 26 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้ข้อมูลกับนักข่าวว่า ตนเองนั่งอยู่เฉยๆเขาก็เอาขวดมาตีหัวตนเอง ทั้งที่ตนเองเลี้ยงเบียร์เขา ตนเองกับเขานั้นก็พักอยู่ห้องเคียวกันด้วย ส่วนปัญหานั้นตนเองกับเขาเคยมีปัญหากันแต่นานมาแล้ว ซึ่งวันนี้ตนเองอาจจะพูดเยอะไปหน่อย เรื่องงานเรื่องอะไร ซึ่งเขาก็ทำงานกับตนเอง เขาคงอาจไม่เขาใจตนเอง ประมาณพูดไม่เขาหูเขา
นายไพศาล อายุ 31 ปี ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนเองกับเขาคุยกันไม่รู้เรื่องหลายเรื่อง มีเรื่องสู้รบกันด้วย ตนเองกับเขาก็เป็นเพื่อนกัน ซึ่งตนเองกินเบียร์กันตั้งแต่ตอน 5 โมงเย็น โดยต่อยมีการชกต่อยกันตนเองก็โดน ส่วนสาเหตุคือ คุยกันไม่รู้เรื่อง
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแนะนำผู้ได้รับบาดเจ็บหลังจากรักษาพยาบาลเสร็จสิ้นให้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

Oplus_131072

***********************
ศราวุธ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ