คลิป กล้องวงจรปิดข่วงนาทีคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านและจากนั้นได้เดินลงจากไปที่ร้านทอง
วันนี้วันที่ ที่ 9 เมษายน 2568 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านข้าวขาหมู ซึ่งได้พบกับนายจารูญเกียรติ ปริญญาคุปต์ หรือ อาตี๋ อายุ 43 ปี เจ้าของร้านขาหมู ซึ่งในวันเกิดเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน
จากการสอบถาม นายจารูญเกียรติ ปริญญาคุปต์ ได้เล่าว่า ช่วงวันเกิดเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดตรงหน้าร้าน ก่อนจะเดินตรงไปที่ร้านทองต่อมาก็ได้ยินเสียงไซเรนร้านทองดังขึ้น จากนั้นคนร้ายก็เดินออกมาจากร้านทองแบบปกติซึ่งตลอดทางที่เดินมาที่รถคนร้ายเดินถกชายเสื้อโชว์ปืนที่เอวจนถึงรถจักรยานยนต์ และระหว่างที่เดินมาพนักงานร้านทองตะโกนว่า ขโมย ขโมย แล้วคนร้ายก็ดึงปืนออกมา ตอนนั้นกลัวคนในร้านก็วิ่งหนีเข้าไปหลังร้านและพนักงานก็วิ่งหนีหลบกระสุนปืน แต่คนร้ายไม่ยิงนะแล้วก็จี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปเลย
ถามว่าตอนนั้นจำคนร้ายได้ไหม ตนเองจำไม่ได้เพราะหลายปีที่คนร้ายก่อเหตุปล้นครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นร้านทองที่โดนปล้นอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านที่โดนปล้นล่าสุด กลัวไหมสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่า กลัว เพราะเป็นเรื่องใกล้ตัว
คลิปเหตุการณ์กล้องวงจรปิดข่วงนาทีคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านและจากนั้นได้เดินลงจากไปที่ร้านทอง ต่อมาได้ยินเสียงไซเรนดังขึ้นและไม่นานคนร้ายได้เดินกลับมาที่รถจักรยานยนต์พร้อมเสียงตะโกนของพนักงานดังไล่หลังมา จากนั้นคนในร้านเหมือนตกใจได้วิ่งหนีตายเข้ามาในร้านและคนร้ายก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเลย ต่อมาหลังก้อเหตุคนร้ายได้ขี่รถผ่านกล้องก่อนจะนำรถจักรยานยนต์ไปจอดทิ้งไว้ในซอยเล็กๆ
เวลา 11.51.50 น. คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านข้าวขาหมู
เวลา 11.52.07 น. หลังคนร้ายจอดรถก็ได้เดินตรงไปที่ร้านทองทันที
เวลา 11.52.45 น. เสียงไซเรนหน้าร้านทองดังขึ้น
เวลา 11.53.36 น. หลังก่อเหตุคนร้ายได้เดินผ่านหน้าร้านข้าวขาหมูอย่างใจเย็นพร้อมกับมีเสียงตะโกนของพนักงานดังตามหลังมา
เวลา 11.53.45 น. หลังคนร้ายขึ้นรถจักรยานยนต์ก็ชักอาวุธปืนขึ้นมาทำให้คนในร้านข้าวขาหมูวิ่งหนีตายเข้ามาในร้านทันที
พี่เสือ นักข่าว สงขลา