ข่าวทั่วไปพาดหัวข่าว

กำแพงเพชร – ไผ่ ลิกค์ย้ำ จะกล่าวหาใครต้องมีหลักฐานอย่าพูดลอยๆ

กำแพงเพชร////ไผ่ ลิกค์ย้ำ จะกล่าวหาใครต้องมีหลักฐานอย่าพูดลอยๆ มีหลักฐานจริงกล่าวหามาได้เลย เห็นด้วยปราบสแกมเมอร์ ยันผู้กองธรรมนัส ไม่กังวล ถึงเวลาจะออกมาชี้แจงเอง มองตัวเองโพสต์อะไร ไอซ์ รักชนก มาเม้นมองเป็นเรื่องรองเน้นทำงาน แต่ถ้าหนักมีฟ้องจะได้มาเที่ยวกำแพงเพชร

วนลูปมาเจอกันอีกจนได้สำหรับไม้เบื่อไม้เมาคู่ปรับทางการเมืองที่โพสต์อะไรออกมาก็ยึดพื้นที่สื่อออนไลน์ดุเดือด สำหรับ ส.ส.ไผ่ ลิกค์ พรรคกล้าธรรม กับส.ส.ไอซ์ รักชนก หลังจากส.ส.ไอซ์พุ่งเป้าไปที่กัน จอมพลัง และร้อยเอกธรรมนัส รอบนี้หันมาฟาดกับคู่ปรับเก่าอีกครั้งจนเกิดศึก ไผ่ ลิกค์ – ไผ่ร้อน กับ ส.ส.ไอซ์ รอบใหม่
ส่วนปมเหตุมาจากที่ ไผ่ ลิกค์ ได้โพสต์ข้อความ
คนบางคนเน้นพูดเน้นกล่าวหาหลักฐานอยู่ไหนไม่เคยมี
เพ้อเจ้อ พอไม่มีอะไรจะพูดได้แค่เป็น ฝ่ายตรวจสอบ ไม่ได้แบกนะ
ด้านไอซ์ รักชนก โผล่เม้นท์ทันที ไผ่ ลิกค์ = ไผ่ ร้อน
ไผ่ ลิกค์ เข้าไปตอบ ไม่นะครับท่าน สส ผมแค่อยากเห็นหลักฐานของท่านแค่นั้นครับ และการตรวจสอบของท่าน สส ดีครับ แต่ ก็เสียกำลังใจคนช่วยเหลือที่ไม่ใช่หน่วยงานราชการนะ ครับ คุณท่าน
ก่อนจะเม้นท์เพิ่ม “ผลงานไม่มี เน้นโต้วาที”
งานนี้ทำเอาชาวเน็ทที่เป็นบรรดากองเชียร์เสียงแตกเป็นสองฝ่ายระอุกันทีเดียว

ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอ ส.ส.ไผ่ ลิกค์ ระหว่างลงพื้นที่ในจ้งหวัดกำแพงเพชรเขต 1 จึงยิงคำถามกันตรงๆถึงประเด็นร้อนนี้ทันที ในประเด็นที่โพสต์ออกมาทั้งหมด ส.ส.ไผ่ กล่าวว่า ตนอยากให้การกล่าวหาใคร อยากให้มีหลักฐาน และเชื่อว่าหากมีหลักฐานก็ต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เพื่อที่จะเอาผิดให้ได้ ตนสนับสนุนถ้ามีหลักฐานจริงไม่ว่าจะเรื่องที่กล่าวหาอะไรมา มันคงจะต้องทำกันจริงๆ แต่ถ้ากล่าวหาลอยๆอย่างนี้ จนกว่าเค้าจะพิสูจน์ได้เค้าเสียหายไปแล้ว
ตนเองมีโอกาสได้คุยกับร้อยเอกธรรมนัส ซึ่งท่านก็ไม่ได้มีความกังวลไดๆ เพราะอย่างที่บอก หลักฐานเป็นเรื่องที่สำคัญ ส่วนร้อยเอกธรรมนัสเองจะมีโอกาส ออกมาชี้แจงบ้างมั้ย ตนมองว่าถ้าถีงเวลาก็คงออกมาชี้แจง ตอนนี้เอาจริงๆกรรมมาธิการถ้าต้องการให้ข้าราชการทางการเมือง หรือข้าราชการไปชี้แจงก็ให้ออกหมายเรียกมาได้เลย ท่านเอาแต่พูดว่าเชิญๆ ท่านก็เรียกมาเลย

ย้อนกลับมาที่ ส.ส.ไอซ์ ช่วงนี้ออกมาแซะบ่อย จะมีการดำเนินคดีบ้างมั้ย ตนก็ขอดูก่อนถ้ามีมาถึงก็คงต้องมี จะได้มาเที่ยวกำแพงเพชรบ้าง

ถามว่าโดยส่วนตัวเวลา ไผ่ ลิกค์ โพสต์อะไร ยะต้องมีไอซ์ รักชนก เข้ามาเมนท์ มาแซะ ไผ่ มองตรงนี้อย่างไร ก็ต้องตอบอีกว่า คือจริงๆ ตนและทีมงานทั้งหมดเราทำงานจริงๆ เน้นทำงานเป็นส่วนใหญ่เลยมองเรื่องนี้เป็นรอง เราพัฒนาจังหวัดกำแพงเพชร ที่มีเรื่องราวต่างๆที่ต้องพัฒนา อยากให้มองเรื่องนี้เป็นเรื่องรอง
ส่วนการปราบปรามสแกมเมอร์ถ้าเป็นพวกเวปเป็นคอลเซ็นต์เตอร์ที่มาหลอกลวงประชาชนพวกนี้เอาไว้ไม่ได้ แต่จะต้องแยกก่อนอย่าไปตีเหมารวมมันทำให้คนที่ไปปราบจริงๆแล้วเนี่ยลำบากขึ้นกว่าเดิม
ทั้งนี้ในกรณีสส.ชนพัฒน์ที่ถูกพาดพิงกับสแกมเมอร์ ทางพรรคได้มีโอกาสสอบข้อเท็จจริงไปหรือยัง ตนมองว่าควรเอาหลักฐานมาเลยว่ามีใคร วันนี้ทุกคนพร้อมตรวจสอบ จริงๆทางพรรคกล้าธรรมก็ยินดีถ้าเสนอมาเป็นเรื่องเป็นราวก็ยินดีที่จะตรวจสอบภายในพรรคอยู่แล้ว

สุดท้ายส.ส.ไผ่ ถูกตีตราว่าไม่มีผลงานอะไรเลยตั้งแต่รุ่นพ่อจนมาถึงรุ่นลูก ตนว่าให้ถามพี่ๆที่ได้ร่วมงานหรือพี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่ตนดีกว่า จะให้มาชมตัวเองมันก็จะลำบากใจ

สุเทพ อินทจันทร์ กำแพงเพชร