ข่าวทั่วไป

นนทบุรี นักร้องยุค 90 ต่อวงทูจอดรถติดไฟแดงถูก จยย.ไถลพุ่งชนท้ายกลางแยกเมืองทอง

นนทบุรี นักร้องยุค 90 ต่อวงทูจอดรถติดไฟแดงถูก จยย.ไถลพุ่งชนท้ายกลางแยกเมืองทอง

 

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 7 ก.ย.63 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนกับรถ จยย.ทำให้รถ จยย.นั้นเกิดไถลไปชนกับรถยนต์เก๋งของนายสหภาพ วีระฆามินทร์ หรือต่อ วงทู ได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณแยกสัญญานไฟเมืองทองธานี ถนนติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด ในพื้นที่ของ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ที่เกิดเหตุพบว่ามีฝนตกลงมาทำให้ถนนลื่นซึ่งจุดที่เกิดเหตุนั้นเป็นบริเวณแยกสัญญานไฟพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 7กฌ 5649 กทม ชนกับรถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น มีโอ สีขาว-ดำ ทะเบียน สบส 317 กทม สภาพรถพังเสียหาย และใกล้กันยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซี อาร์ วี สีดำ ทะเบียน ชบ 375 กทม ซี่งเป็นรถของนักร้องชื่อดังในยุค 90 คือนายสหภาพ วีระฆามินทร์ หรือ ต่อ วงทู มีร่องรอยความเสียหายบริเวณกันชนท้าย

 

นายสหภาพ หรือต่อ กล่าวว่าตนเองกำลังขับรถกลับบ้านและในขณะที่จอดรถติดสัญญาไฟแดงอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงรถเบรคดังขึ้นมาหลังจากสิ้นสุดเสียงเบรคก็มีความรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างพุ่งเข้ามากระแทกด้านท้ายรถจึงได้ลงมาดูถึงพบว่ามีรถ จยย.ที่ถูกรถเก๋งอีกคันหนึ่งชนทำให้ตัวรถ จยย.ไถลมาพุ่งชนที่ด้านท้ายของรถตนได้รับความเสียหายส่วนผู้ขับขี่และซ้อนท้ายรถ จยย.นั้นได้รับบาดเจ็บ 2 คนดังกล่าว

 

ภาพ/ข่าว โดย ต้อง นนทบุรี