ข่าวพาดหัวทะเลาะวิวาทอาชญากรรม

สระแก้ว- แทงยับ ” พนักงานร้านสดวกชื้อเตือนใส่หน้ากากผ้าอนามัยก่อนเข้าร้านไม่พอใจกระหน่ำแทง 3 แผล

สระแก้ว- แทงยับ ” พนักงานร้านสดวกชื้อเตือนใส่หน้ากากผ้าอนามัยก่อนเข้าร้านไม่พอใจกระหน่ำแทง 3 แผล

ชมคลิป

https://youtu.be/vK3fkY-cp1Y

ผู้สื่อข่าวลงพื้นสังเกตการณ์ที่เกิดเหตุร้านสะดวกซื้อเซเว่นตรงข้ามตลาดโรงเกลือ(โก้ลเด้นเกรด) ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศว่า มีเหตุแทงกันในร้านสะดวกซื้อเซเว่น ติดกับทางรถไฟสายโรงเกลือ-กรุงเทพฯ
วันนี้ พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.คลองลึก ได้สั่งการให้พ.ต.ท.ภูมิสิษฐ์ ตั้งวิทย์เดชา รอง.ผกก.ป.สภ.คลองลึก พ.ต.ท.ณัฐพล ชนะศุภกาญจน์สวป.สภ.คลองลึกลง ลงพื้นที่ไปพร้อมกับ ด.ต.กิติกูล ดงดินอ่อน สายตรวจตลาดโรงเกลือ-เทศบาล 3 ที่ได้รับแจ้งทางวิทยุเหตุทำร้ายร่างกายที่เซเว่นถนนศรีเพ็ญ ตรวจสอบพบพนักงานเซเว่นได้รับบาดเจ็บภายในร้าน เนื่องจากถูกลูกค้าใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทง 2 แผล บริเวณโหนกแก้มด้านขวา และข้างคอด้านขวา แล้วผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปไม่ทราบทิศทาง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือปฐม พยาบาล และนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศเรียบร้อยแล้วขณะอาการปลอดภัยต่อมา

ร้อยตำรวจเอก มานัส ยอดปรางค์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรคลองลึกและชุดสืบได้เข้ามาประสานงานกับ จนท.ร้านสะดวกซื้อเซเว่นเกี่ยวกับสาเหตุที่เกิดและขอดูกล้องวงจรปิดแต่ถูกปฏิเสธจากผู้จัดการร้านสะดวกซื้อเซเว่นสาขาตลาดโรงเกลือในการขอดูกล้องวงจรปิดต้องทำหนังสือขออนุญาตจากสำนักงานใหญ่เสียก่อน เพียงแต่ให้ข้อมูลกับ จนท.ตำรวจว่าในช่วงเวลาประมาณตี 2 กว่าๆได้มีลูกค้าอาการเหมือนกับคนเมาจะเข้ามาซื้อของภายในร้านพนักงานจึงเข้ามาเตือนให้ใส่หน้ากากผ้าอนามัยก่อนเพราะเป็นกฎระเบียบของทางบริษัทฯ ชายคนดังกล่าวกลับไม่พอใจจึงมีปากเสียงกับพนักงานถึงขั้นลงไม้ลงมือชกต่อยกันในร้าน ลูกค้าผู้ชายคนดังกล่าวหลังจากมีปากเสียงกันถึงขั้นชกต่อยกันก็กลับไป

หลังจากนั้นช่วงเวลาประมาณตี 3 ครั้ง ลูกค้าคนดังกล่าวย้อนมาอีกครั้งคราวนี้ถืออาวุธมีดทำครัวเข้ามาในร้านสดวกชื้อตรงเข้ามาทำร้ายพนักงานคนเดิมที่มีเรื่องก่อนหน้าใช้มีดจ้วงแทงพนักงานในร้านเข้ามาช่วย ลูกค้ามือมีดจึงหนีไป ต่อมาชุดสืบสถานีตำรวจภูธรคลองลึกได้เบาะแสลูกค้ามือมีดรายนี้จึงได้ควบคุมตัวมาที่โรงพักคลองลึกมาสอบสวนแต่ยังอยู่ในอาการยังไม่สร่างเมาทราบชื่อนายปณต ณัชชาทรัพย์กุล อายุ 24 ปี ตอนแรกปฏิเสธข้อกล่าวหาและยังว่า จนท.มีหลักฐานหรือเปล่าไม่รู้อย่ากล่าวหา จนท.เกลี้ยกล่อมอยู่นานจึงค่อยๆเปิดปากอ้างว่าพนักงานเข้าทำร้ายตัวเขาก่อนสู้ไม่ได้จึงกลับแล้วย้อนมาเอาคืนที่หลัง จนท.ที่ถามนำมีดมาจากไหนที่มาแทงเขา ลูกค้ามือมีดไม่ตอบอ้างว่ามีหลักฐานหรือเปล่า จนท.ถามย้ำว่าแล้วมีดไปไหน ลูกค้ามือมีดบอกไม่รู้แถมยังบอกกับ จนท.ว่าต้องการคุยกับผู้บาดเจ็บและบอกกับ จนท.เล็กน้อยปรับกันไปก็น่าจบยอมเสียค่าทำบาดแผลให้ ส่วนคนเจ็บยังรักษาตัวที่ ร.พ.อรัญประเทศ ถูกแทงไป 3 แผล ไม่ถูกที่สำคัญทราบชื่อว่า นายจิรวัฒน์ เกตุจันทร์ อายุ 19 ปีเป็นพนักงานขายของร้านสะดวกซื้อเซเว่น ทางคดีรอการยืนยันจากทางการแพทย์ก่อนและผู้บาดเจ็บที่รักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.อรัญประเทศเข้ามาให้การเพิ่มเติมและรอทางกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อเพื่อประกอบหลักฐานแจ้งข้อหาดำเนินการต่อไป
นายยุทธนา พึ่งน้อย / ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว
ขอบคุณภาพ จาก /อดิศักดิ์